Khi bạn cài đặt  iCloud trên máy tính Windows , nó sẽ cấu hình các thư mục được chia sẻ mặc định. Bạn có thể, tuy nhiên, di chuyển thư mục này sang một vị trí khác sao cho tiện sử dụng hơn.

iCloud Photo Sharing còn có thể quản lý dữ liệu bên trong iCloud của bạn, và thậm chí còn đồng bộ hóa bookmark Chrome, Firefox và Internet Explorer .

Thư mục iCloud trên windows thường ở ổ cài HĐH dẫn đến không gian khả dụng bị thu hẹp, do đó giải pháp cần là thay đổi vị trí của nó đến ổ khác.

Đầu tiên mở ứng dụng lên, trên ứng dụng ta click vào “Options…” trong mục “Photos” 

img_561eeb1bc7244

Ở đây bạn có thể tắt “My Photo Stream” và “iCloud Photo Sharing” nhưng hãy chú ý đến  “iCloud Photos location:”

img_561eeb372057c

Bây giờ đến bước trỏ thới ổ đĩa hoặc thư mục còn nhiều dung lượng, điều này làm tương đối dễ dàng và mình sẽ không hướng dẫn thêm.

img_561eeb41cd379

Sau đó nhấn “OK” tuy nhiên khi quay lại ứng dụng bạn phải nhấn “OK” một lần nữa để xác nhận, không sẽ phải làm lại. Bây giờ khởi động ứng dụng và kiểm tra lại :

img_561eeb4e3d3e8

Vậy là xong, sau này khi đồng bộ ứng dụng  sẽ tự động sync vào thư mục mới.

Tham khảo: howtogeek.com

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.