Adobe Audition là công cụ cực hữu hiệu để chỉnh sửa âm thanh, thu âm thanh, lọc âm, khuếch đại v.v… v Adobe Audition cực kỳ hữu ích cho dân làm phim. Tuy nhiên khi cài đặt Adobe Audition khi cài đặt lại Windows hoặc Ghost lại thì sẽ gặp phải lỗi “Entry Point Not Found” AuUI.dll” và sẽ văng ra.

Adobe Audition Fix Error AuUI

Để khắc phục lỗi  “Entry Point Not Found” thì ta sẽ sử dụng công cụ AdobeCreativeCloudCleanerTool để tiến hành xóa sạch các dữ liệu của bản cài đặt trước, sau đó khởi động lại máy và tiến hành cài đặt lại.

Trước tiên hãy tải công cụ AdobeCreativeCloudCleanerTool: TẠI ĐÂY

Sau khi tải về tiến hành chạy dưới quyền Admin trên Windows.

Adobe Audition Fix Error AuUI_02

Bấm e để chọn English, sau đó sẽ tự chạy, chạy hoàn tất nhấn “y” để tiếp tục.

00_003

Sau đó tiến hành chọn số 3 và ấn Enter, sau đó chọn Adobe Audition CC 2015 phím số 3. Sau đó nhấn Enter và sẽ tự động gỡ cài đặt và các dữ liệu cũ.

00_005

Sau khi gỡ và tự động xóa các dữ liệu cũ hoàn tất, bạn tiến hành khởi động lại mát và cài đặt lại Adobe Audition CC 2015 là có thể chạy bình thường.

00_006

Vậy đó, đơn giản lắm 😀 Chúc mọi người thành công!

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.