Category: Thủ Thuật Windows

Góc chia sẻ thủ thuật Window, Website chia sẻ thủ thuật máy tính, thủ thuật windows, mẹo vặt trong quá trình sử dụng và cách khắc phục lỗi windows.

thủ thuật windows,Thủ Thuật Máy Tính, Tin Học, Internet,Thủ Thuật Windows 7,Thủ Thuật Windows 8,Thủ Thuật Window 10,Thủ Thuật Windows hay,Thủ thuật cực hay dành cho windows tổng hợp, thủ thuật máy tính tổng hợp.

Microsoft Windows 10 là hệ điều hành cuối cùng và được chăm chút tỉ mỉ và đầy đủ nhất trong tất cả các bản Windows từ trước tới nay, Windows 10 được trang bị hàng tá các tính năng hưu ích giúp quá trình sử dụng của người dùng được tiện lợi và tối ưu hóa cho công việc nhất. Tuy nhiên, quá nhiều tính năng lại khiến người sử dụng cảm thấy hoang mang và khó có thể kiểm soát được cỗ máy chạy hệ điều hành Windows 10 của mình.

Nắm bắt được điểm yếu đó, NguyenHaiOnline sẽ chia sẻ các thủ thuật Windows 10, sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề thường gặp và cách giải quyết vấn đề đó được nhanh nhất, tránh ảnh hưởng đến công việc và giải trí của bạn.

2602514_Windows_10_01

Windows 10 là hệ điều hành mới mẻ, tuy nhiên đại đa số bộ phận người sử dụng máy tính Windows cũng chỉ dừng lại ở Windows 7 hoặc cũ hơn, bởi Windows 10 chưa đủ sức làm họ thực sự muốn nâng cấp nên, có nhiều bộ phận người sử dụng chê bai sau khi nâng cấp, các hiện tượng giật lag này nọ, trong khi đó, lại có bộ phận người dùng khen Windows 10 là hệ điều hành là phiên bản Windows tiên tiến nhất từ trước đến nay của Microsoft.

Để giải quyết những vấn đề nhức nhối bên lề đó, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cấu hình máy, phiên bản phù hợp, cách tối ưu phù hợp với cấu hình để giúp hệ thống không bị nghẽn và hoạt động được ổn định.

Các thủ thuật tiện ích khác như các thủ thuật về Internet, chia sẻ phần mềm cũng được cập nhật thường xuyên nhằm bổ sung vào hệ sinh thái sử dụng Windows 10 hiệu quả cao.

Windows 10 Anniversary

Là hệ điều hành cuối  cùng, nhưng Windows 10 lại là phiên bản được cải tiến phần lớn nhờ các bản cập nhật lớn, mỗi năm sẽ có một bản và bản Windows 10 Anniversary là bản cập nhật lớn nhất trong năm 2016 với hàng loạt các tinh năng hay ho và mới mẻ.

Tuy nhiên, rất rất nhiều trường hợp cập nhật bị lỗi, không tương tích cấu hình phần cứng, xung đột webcam, các drive card màn hình, loa, micro xảy ra ngày càng nhiều. Để tránh ảnh hưởng đến công việc và học tập giải trí. Blog sẽ cung cấp các mẹo vặt windows 10, kinh nghiệm của những người đi trước để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Là hệ điều hành luôn luôn thay đổi nên người dùng cũng phải luôn luôn thay đổi để bắt kịp những tính năng tích hợp kèm, có hàng tá các tính năng mà bạn chả hay động đến nhưng vẫn âm thầm hút tài nguyên của bạn, làm quá trình sử dụng Windows 10 của bạn không được tốt như trước nữa.