Facebook giới hạn 5000 bạn bè và nhiều người dùng Facebook không biết tới giới hạn này, khi tạo nick mới hoặc nick hot boy, hot girl sẽ rất nhanh đầy 5000 bạn bè, đến khi sử dụng được lâu năm thì bạn bè, đồng nghiệp mới gửi lời mời nhưng không thể? Hoặc những bạn bè lâu năm không liên lạc, những nick ảo câu like, những bạn bè bạn không hề quen biết thì việc xóa bỏ những người dùng này nhanh chóng là một việc rất cần thiết.

Để xóa nhanh bạn bè trong nick Facebook của bạn thì có một cách đơn giản, nhanh chóng, và tiết kiệm thời gian hơn. Khởi động trình duyệt Google Chrome, sau đó vào 1 trong 2 tiện ích mở rộng là Friends Removal 2016 hoặc Friend Remover Pro. Cả hai cùng một nhà phát triển nên chọn ứng dụng nào cũng được.

Sau đó nhấn Add to Chrome (đối với Chrome English) hoặc Thêm vào Chrome (đối với Chrome Tiếng Việt). 

Sau đó khởi động lại trình duyệt và sẽ có tiện ích như hình trên.

Tiếp theo bạn vào Facebook tại facebook.com để đăng nhập tài khoản, hoặc nếu sử dụng nhiều nick thì đăng nhập đúng account cần xóa bạn bè. Sau đó tắt Chrome rồi khởi động lại.

Bước tiếp theo nhấn vào biểu tượng trên trình duyệt và sẽ ra trang lọc danh sách bạn bè như trên.

Bước tiếp theo bạn chọn những bạn bè không cần thiết, không liên lạc, không quen biết, không…. rồi xóa. Tại hình trên chọn Remove Friends để xóa.

Quá trình xóa cũng khá nhanh, tùy thuộc bạn chọn số lượng bạn bè cần xóa nhiều hay ít. Khi thông báo hiện thành công bạn có thể tắt đi. Nếu muốn xóa tiếp thì thực hiện các thao tác lại từ đầu.

 

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.