Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn gỡ bỏ IDM trên Windows như hạn dùng thử 30 ngày đã hết nó báo mua key bản quyền thường xuyên khiến bạn bực mình, bạn đang sử dụng công cụ Download khác, hoặc bạn dùng bản crack bị phát hiện fake Series dẫn đến muốn gỡ và cài đặt lại, tuy nhiên chúng ta phải gỡ sạch sẽ triệt để IDM thì mới tiếp tục dùng bản crack mà không bị báo fake Series. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ triệt để IDM đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn gỡ thủ công thì sẽ vẫn còn các file registry trên hệ thống, do đó mình khuyên bạn nên dùng công cụ bên thứ 3 để dọn sạch sẽ đó là phần mềm Your Uninstaller.

Your Uninstaller! 7.5  là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/ Vista/ XP. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn—cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!

Bạn download miễn phí tại đây: http://dl2.ursoftware.com/dlds/dl.php?pid=yu2014

và tiếp dùng Series key dưới đây để kích hoạt bản quyền phần mềm nhé:

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z
Name: Admin
RightsRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Sau khi cài đặt thành công tiến hành mở phần mềm Your Uninstaller nên:

Go bo IDM triet de tren Windows

Tiếp đó tìm đến phần mềm IDM và chuột phải chọn Unistall .

Go bo IDM triet de tren Windows 2

Chọn chế độ, bạn muốn gỡ sạch sẽ triệt để IDM khỏi Windows thì chọn Super Mode, sau đó nhấn Next để qua bước tiếp theo;

Go bo IDM triet de tren Windows 3

Tại đây bạn chọn Full để gỡ triệt để nhé, sau đó đợi nó quét các registry sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy tính của mình. Sau đó nếu bạn muốn dùng IDM Crack thì kiếm các bản trên mạng sau đó cài lại và crack lại sẽ không sợ bị báo fake series nữa, hoặc bạn cũng có thể dùng tiếp 30 ngày nữa, hết 30 ngày dùng công cụ IDM trail reset là xong. Thủ thuật đơn giản này nhưng sẽ rất hữu ích đó, bạn nên dùng Your Unistall để gỡ, tránh gỡ trực tiếp vì cài mới IDM vẫn sẽ bị lỗi.

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.