Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tải các album ảnh Facebook bạn bè ngay cả khi bạn không phải là chủ tài khoản hoặc trang Facebook.

Tôi cũng sẽ giải thích cách bạn có thể tải album ảnh trên Facebook nếu bạn là chủ sở hữu của tài khoản hoặc trang Facebook. Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để dễ dàng tải video Facebook vào máy tính của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc trang web nào.

Phải làm sao để tải về ảnh Album Facebook của bất kỳ cá nhân nào khi bạn không phải chủ sở hữu?

Bước 1: Cài đặt FB DownAlbum trên Google chrome extension. Tôi đã thử nhiều công cụ nhưng điều này cho đến nay là Facebook tốt nhất album downloader.

Bước 2: Truy cập album ảnh của tài khoản hoặc trang mà bạn không phải là chủ nhân. Sau đó, chọn bất kỳ album nào mà bạn muốn tải toàn bộ ảnh vào đó và mở nó. Hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào Facebook.

Sau khi đã lựa chọn được Album cần tải thì ta click vào Album đó, chú ý lên góc trên phía bên phải, icon của FBDownAlbum sẽ sáng lên ta click vào nó.

Tiến hành chọn Nomal để tiến hành download Album ảnh trên Facebook.

Nhấn OK cửa sổ sẽ loading ảnh và sẽ tự bung ra một cửa sổ mới.

Dưới đây là cả Album ảnh của ông chủ Facebook khi đã loading xong, giờ bạn nhấn Ctrl+S để tải xuống trang web này.

Tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao phải làm như vậy?

Facebook không có phép bạn download Album ảnh cá nhân của người khác xuống, trừ khi bạn tao tác tay (thế nhưng bạn không thể thực hiện với số lượng ảnh lớn). Công cụ FBDownAlbum sẽ load cả album ảnh cần tải bằng một cửa sổ với với chất lượng ảnh Full, khi nhấn Ctrl+S bạn sẽ tải cả trang web đó xuống đồng nghĩa bạn tải tất cả các ảnh đó. Khi bạn load vào Album cần tải, bạn nhấn Ctrl+S để tải cả trang xuống cũng ra số lượng ảnh tương tự, nhưng chỉ là ảnh Thumbnail kích cỡ nhỏ và mờ. Và đó là sự khác biệt.

Trên nơi lưu bạn mở thư mục ra.

Bên trong có đầy đủ ảnh của Album bạn vừa lưu về. Tất nhiên là chất lượng cao.

 

Tham khảo: nocodewebscraping

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.