Không cứ tiện ích IDM bị  chặn, đến tiện ích Savior cũng bị chặn nốt thậm chí bị xóa khỏi Google Webstore luôn. Google ngày càng đẩy mạnh vấn đề vi phạm bản quyền do các tiện ích này có thể tải bất kì bài hát nào video nào trên Youtube hoàn toàn dễ dàng. Vậy để vượt được cách bảo mật của Google ta cần gì và làm như nào?

Savior Chrome Thumbnail

Việc xóa bỏ tiện ích Savior khỏi Chrome cho thấy Google đang rất quan tâm vấn đề bản quyền

Tuy nhiên hiện nay dưới sự mày mò và ngâm cứu của các anh tài Internet ta có thể cài đặt những thứ bị cấm cửa này, tuy nhiên sẽ hơi lằng nhằng rắc rối với những người mới bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên chúng ta cố gắng làm từng bước là sẽ thành công.

Đầu tiên phải tải được tiện ích Savior về: Link Downloda

 

loi-co-gang-ha-thap-tien-ich-chrome

Bắt đầu:

Bước 1: Download Savior link trên hoặc: https://app.box.com/s/p91arm3c4a4ih9rf3p58rcuynhxc9aen ( Update 27/10/2016) Chỉ cần kéo that tiện ích này vào Chrome là xong. Không cần các thủ tục phức tạp phía dưới

Bước 2: Sau khi Download về ta tiến hành giải nén và chép vào thư mục riêng.

Savior Foder

Bước 3: Vào cài đặt Google Chrome >> Tiện ích và tích vào “Chế độ dành cho nhà phát triển” và Click tiếp “Tải tiện ích đã bung”

Savior cho Chrome

 

Bước 4:  Trỏ tới Savior giải nén vừa nãy

Savior cho Chrome 2

 

Bước 5: Vậy là xong rồi, khởi động lại trình duyệt là có thể download bất kỳ cái gì rồi đặc bặt Savior có thế mạnh là không bị file *.MKV tải video trên Youtube về không xem được như IDM và chạy được trên mọi trình duyệt mã nguồn Chromeium như Cốc Cốc v.v….

Savior cho Chrome 3

 

Savior 2

 

Test bắt link video của Savior, rất tốt.

Savior

Download ổn định, link googlevideo.

SAvior Chrome Download

Chúc mọi người thành công.

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.