Hiện tại XMLBar chỉ cho phép tải miễn phí chất lượng 360p, nếu muốn chất lượng cao bạn phải mua bản quyền.

 

Click vào đây để xem cách tải mới cập nhật nhé!

 

Bạn đã từng nghe các trang stream video lớn nhất Trung Quốc như Letv, Sohu.com, Youku.com… chưa? Đó là những trang chia sẻ video, phim, video ca nhạc, TV Show lớn nhất Trung Quốc, những trang này tương tự như Youtube của Google.

Nếu bạn nào hay lấy RAW để Vietsub phim, các MV thì không còn xa lạ gì với mấy trang này. Tuy nhiên để Download được những video trên đó về thì không hề đơn giản tẹo nào.

Trước tiên thử với thằng LeTV trước nhé.

Trang chủ tại: Letv.com

Đây là ông khổng lồ về Stream video trực tuyến tại Trung Quốc, gần đây đã hỗ trợ Video 4K tương tự Youtube, hơn nữa ông này còn bá cả TV, điện thoại Android v.v… mà kiểu dáng thì đẹp dã man luôn, giá thì cực đẹp, mỗi tội về Việt Nam thuế cao không thì mình cũng mua :D.

Ông LeTV này không cho Download, chặn IDM bắt link bằng cách tách lẻ từng thành phần của Video ra tương tự như Torrent chỉ còn cách bần cùng nhất là xem đến đâu download đến đó. Tuy nhiên như vậy thì chả hay tẹp nào & cứ tưởng tượng một bộ phim 42 phút/ tập mà có tới 42 tập thì download về là một cực hình. Để download được thì bạn phải tải App của LetV trên PC và Android, trên PC nếu mà cài thì ông LeTV này rất hào phóng, ông khuyến mại cho hàng tá mailware, hàng tá trojan, chưa kể kèm theo là vô số các phần mềm bên thứ 3 như 360 Security & cái giời cái đất gì nữa ấy, đại loại là khốn khổ gỡ và chỉ còn cách cài lại Windows. ( Bạn không tin cứ thử mà xem 😀 )

 

screenshot_20151220150846

Giao diện của LeTV

 

Tiến hành thử dùng IDM bắt link :

ScreenShot_20151220152631

Tiến hành dùng chức năng Download của LeTV:

ScreenShot_20151220152710

Các trang khác cũng tương tự, đều bị chặn download do vấn đề bản quyền. Vậy để khắc phục vấn đề này ta dùng một phần mềm bên thứ 3 của xmlbar, có thể download tới 62 trang web stream video của Trung Quốc có tên Xmlbar Downloader.

Danh sách các trang mà Xmlbar Downloader có thể lấy được link:

Download phần mềm tại đây: http://www.xmlbar.net/soft.php?type=letv&lang=English

Cách sử dụng:

Download theo link trên về cài đặt như bình thường, mở phần mềm lên.

ScreenShot_20151220150341

Nhập link cần GET và nhấn Download sẽ ra trang chọn chất lượng.

ScreenShot_20151220153201

 

Vì ta dùng free nên chọn dòng khoanh đỏ, video đạt 720p.

 

screenshot_20151220153220

 

Tốc độ khá ổn.

screenshot_20151220153648

 

Nhận xét: Công cu này rất hữu hiệu & đặc trị website Trung Quốc chặn Download, dễ dàng dùng, đơn giản, không sợ nhiễn Mailware từ mấy app của các site trên.

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.