Fshare trong thời gian gần đây đã tích cực “chèn” quảng cáo tới mọi ngóc ngách, khi tải file miễn phí phải chờ 30s thì có popup yêu cầu cài một tiện ích có tên SBro với những lời quảng cáo hoa mỹ như quét file trước cho an toàn?

Chưa nhận định là có lợi lộc gì không nhưng cá nhân mình thấy vướng và khó chịu cứ mỗi lần tải là nó lại hiện lên. Cách chặn quảng cáo cài SBRO của fshare như sau:

Đầu tiên cài tiện ích chặn quảng cáo ADBlock Plus (Google Search), hoặc uBlock Origin

Sau đó copy domain sau: https://get.sbro.me/partners/fshare.js#c4w22313x2y2w25454w22374q294u2 và dàn vào mục lọc theo tên miền, ở bài viết này mình thực hiện trên ADBlock Plus.

Sau đó nhân Add Filter để thêm bộ lọc, sau khi mở tab mới để tải file từ Fshare, bạn sẽ không còn thấy những lời mời cài tiện ích SBRO để quét file cho an toàn nữa.

Để an toàn khi sử dụng máy tính hãy chú ý đến các phần mềm có nguồn gốc từ đâu, hạn chế sử dụng phần mềm Crack, cài các phần mềm bảo vệ như Avast, KIS, hay Windows 10 được cài Windows DF rất mạnh mẽ.

Tham khảo: Mạnh Tuấn Group J2Team Community

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.