Một việc tưởng chừng như không có tác dụng gì cả nhưng thực sự đó là một công cụ hữu ích, ít nhất là đối với tôi. Bạn có thể biết người nào quan tâm bạn nhất, đang yêu thầm bạn chăng? Một người bạn lâu năm… đang quan tâm tường bạn mỗi ngày. Vậy, làm sao để xem được ai truy cập vào tường cá nhân của bạn nhiều nhất?

Search thì có rất nhiều những công cụ thống kê bắt mắt và tiện lợi, tuy nhiên đằng sau đó là cả một hệ thống chuộc lợi như tự động like những trang vớ vẩn, tự động theo dõi người không hề quen biết, tự động vào nhóm…. khiến tường Facebook của bạn như một mớ rác.

Facebook có tính năng xem người truy cập vào tường bạn nhiều nhất, tuy nhiên tính năng đó lại không được công khai. Hướng dẫn sau đây của tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Bước 1:

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, ví dụ: https://www.facebook.com/zuck

Sau đó click chuột phải vào một vùng trống và chọn “View Page Soucre”, tiếng Việt là “Xem nguồn trang”.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở khung tìm kiếm và nhập InitialChatFriendsList.

Tại đây sẽ ra những dòng code, nhưng bạn chả cần quan tâm làm gì.

Bước 3:

Mỗi dòng code là một người truy cập tường cá nhân của bạn, theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, người ở đầu truy cập nhiều nhất và theo thứ tự giảm dần.

Để xem một người thì code mã “nếu như hình trên” thì mã là “100013996357641-2” bạn bỏ “-2” và dòng code sẽ còn “100013996357641”

Mở facebook.com và paste đoạn mã đó vào đằng sau, sẽ được: facebook.com/100013996357641 và nhấn Enter.

Đây là một user truy cập tường cá nhân mình nhiều nhất.

 

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.