Bạn sử dụng điện thoại thông minh nhưng công việc thì luôn bận không rảnh tay để sử dụng điện  thoại? Bạn có muốn điều khiển điện thoại của mình trực tiếp trên máy tính cho tiện không? Vysor, một ứng dụng được nhóm lập trình CM phát triển hoạt động trên nền tảng Chrome, bạn có thể dễ dàng điểu khiển thiết bị của bạn trực tiếp trên máy tính vô cùng đơn giản.

Dieu Khien Dien Thoai Android tren May tinh bang Vysor 05

Công việc cài đặt rất đơn giản như sau:

B1: Bạn tải và cài đặt Vysor tại cửa hàng của Chorme theo đường dẫn: Vysor Beta

B2: Sau khi cài đặt xong, trình chạy Google sẽ có thêm ứng dụng mới tên là  Vysor Beta, bạn nhấn đúp để khởi chạy ứng dụng.

Dieu Khien Dien Thoai Android tren May tinh bang Vysor

 

Ứng dụng sẽ mở lên, bạn nhấn vào “Find Devices” để quét tìm thiết bị.

  • Lưu ý: Trước khi nhấn  “Find Devices” trên điện thoại của bạn hãy bật chế độ nhà phát triển (USB Debugging). Theo đường dẫn Cài đặt -> Khác -> Chọn Tuỳ chọn nhà phát triển -> Bật tính năng gỡ lỗi USB.
  • Nếu thiết bị của bạn bị ẩn tính năng này, hãy vào theo đường dẫn: Cài đặt -> Chọn Giới thiệu điện thoại -> Bấm khoảng 5-6 lần phần Số Phiên bản (cho đến khi hiển thị bạn là nhà phát triển)

Dieu Khien Dien Thoai Android tren May tinh bang Vysor 02

Sau khi nhấn “Find Devices” thiết bị của bạn sẽ hiện ra & bận chọn để kết nối, quá trình copy file APK và cài đặt lên điện thoại của bạn sẽ diễn ra tự động.

Nếu có hỏi cài đặt quyền như này thì bạn chọn OK.

ScreenShot_20160224152500

Sau đó chờ cài đặt hoàn tất.

Dieu Khien Dien Thoai Android tren May tinh bang Vysor 03

Sau khi hoàn tất bạn có thể điều khiển điện thoại của mình như bình thường

 

Dieu Khien Dien Thoai Android tren May tinh bang Vysor 04

 

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.