Đôi khi Outlook có vấn đề với cấu hình tài khoản Exchange .. Một trong số đó là lỗi: “Cannot start Microsoft Outlook. Cannot open the Outlook windows. The set of folders cannot be Opened. You must connect to Microsoft Exchange with the current profile before you can synchronize your folders with your Outlook data file (.ost)

33

Mặc dù bạn đã thêm tài khoản khác tuy nhiên nó cứ vẫn thông báo lỗi vậy, lỗi này xảy ra do xung đột kết nối, dưới đây là giải pháp khắc phục.

Click vào More Settings:

1

Kiểm tra “connect to Microsoft Exchange using HTTP” và Click vào “Exchange proxy Settings” và trong cài đặt kết nối và bỏ chọn “connect using ssl only” và thêm url máy chủ trao đổi vào ô “Use this URL to connect to my proxy server for Exchange” và và thiết lập xác thực proxy vào ô “Negotiate Authentication”.

2

Nhấn Ok và vấn đề đã được giải quyết.

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.