Wonderfox là hãng khá là hào phóng, năm nào cũng tun ra các chương trình khuyến mại tặng miễn phí phần mềm. Cuối năm nay Wonderfox tiếp tục tung ra khuyến mại khủng khi mạnh tay miễn phí tới 05 phần mềm tới tổng giá trị đạt 280$.

Được biết Wonderfox tung ra chương trình nhằm cảm ơn tới tất cả những người đã quan tâm tới hãng. Hơn nữa các phần mềm của Wonderfox rất tốt và dễ sử dụng, nhiều người dùng muốn sở hữu phần mềm này nhưng chưa có điều kiện kinh tế và tài chính ổn định nên Wonderfox quyết định tung ra chương trình nhân dịp Noel 2016 này.

Đã hết hạn nhưng key vẫn còn – Bạn download SETUP trên trang chủ sau đó nhập Key

DoYourDataSuperEraser: DOWNLOAD 

Windscribe VPN: DOWNLOAD

Các phần mềm khác, không tải kịp. sẽ sớm cập nhật nếu xin được key.

Cách thức tham ra và nhận 280$ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Truy cập vào trang khuyến mại: http://www.videoconverterfactory.com/thanksgiving/

Chỉ cần vài phút đơn giản bạn sẽ có ngay trọn bộ bản 5 quyền phần mềm từ Wonderfox bao gồm:

1) Video Converter Factory Pro:
Phần mềm có khả năng chuyển đổi hầu hết các video, audio, cell phone, thiết bị di động,….với tốc độ nhanh và chất lượng giữ nguyên file gốc.

2) Video Watermark Pro:
Video Watermark Pro được thiết kế nhằm giúp người dùng đóng hàng loạt các logo, đóng dấu bản quyền cho phép video, chương trình hỗ trợ các định dạng video như mp4, mkv, flv, mov…. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế và tạo những watermark theo ý mình, theo phong cách của mình.

Đây là phần mềm huyền thoại và khá nổi tiếng rồi. Nếu bạn chưa biết tới thì hãy download và trải nghiệm ngay đi nhé

3) Video to GIF Converter:
Video to GIF Converter là một trong số cái tên được chú ý đến và khá nổi bật bởi tính năng chuyển đổi hầu hết các định djang Video sang ảnh động gif. Tuyệt vời hơn, nó còn giúp bạn chuyển sang các định dạng ảnh thông thường khác như JPG, BMP, PNG… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4) DoYourData Super Eraser 4.0:
DoYourData Super Eraser cho phép bạn xóa dữ liệu an toàn và vĩnh viễn để ********** dung lượng cho ổ cứng, đồng thời giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Phần mềm cho phép xóa dữ liệu trên các phân vùng khác nhau, sử dụng thuật toán ghi đè lên không gian đĩa bị xóa.

5) Windscribe VPN:
Windscribe VPN SE là ứng dụng VPN miễn phí có khả năng cung cấp các địa chỉ IP từ các quốc gia khác nhau cho người dùng, lướt web ẩn danh và chặn các quảng cáo trên trình duyệt. Ứng dụng này còn cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn, ngăn chặn sự theo dõi hành vi trực tuyến của bạn từ các phần mềm gián điệp.

Tất cả các phần mềm đều rất dễ sử dụng và thao tác linh hoạt. Đáng giá nhất là Video Watermark Pro và Windscribe VPN. 

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay download và sở hữu ngày 5 phần mềm cực hữu ích này.

Tham khảo: Vn-zoom.com, Internet

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.