Download

Tặng bộ tài liệu ETS TOEIC 2018 – New format cực kỳ quý và hiếm

Tặng bộ tài liệu ETS TOEIC 2018 – New format cực kỳ quý và hiếm

1. Giới thiệu

Thân chào bạn,
Nếu bạn đã tìm hiểu TOEIC và các tài liệu luyện thi TOEIC, chắc chắn các bạn đã biết đến danh tiếng các bộ đề của ETS với độ giống đề thi thật đến 99,99%.
Hiện tại, format bài thi TOEIC áp dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ áp dụng tại Việt Nam trong tương lai gần. Độ khó của của bài thi TOEIC format mới tất nhiên sẽ có khó hơn.
Đặc biệt, tài liệu luyện thi TOEIC theo format mới ở Việt Nam gần như không có. Vì vậy, TOEIC Master Đà Nẵng thân tặng bạn bộ đề ETS TOEIC theo format mới để bạn luyện tập và yên tâm hơn dù bài thi TOEIC có đổi format ở Việt Nam.

Phiên bản ETS Toeic 2018 vừa xuất bản gần đây đang là bộ sách mới nhất và HOT nhất trên thị trường sách luyện thi Toeic. Với phiên bản mới năm 2018 của Toeic ETS, các bài Test được biên soạn theo cấu trúc đề thi Toeic mới sắp được áp dụng ở Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Thời gian vừa qua, cộng đồng học Toeic Việt Nam đã có một thời gian “lộn xộn” bởi việc thông báo đổi cấu trúc đề thi Toeic từ ETS. Hiện tại, format bài thi Toeic mới đã áp dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc, và không lâu nữa sẽ áp dụng tại Việt Nam. Bộ sách Toeic ETS 2018 này chính là tài liệu đầu tiên có các bài Test biên soạn theo cấu trúc mới, đây thực sự là tin vui với các học viên đang ôn luyện Toeic.

Vẫn giống với phiên bản ETS Toeic 2016, phiên bản năm 2018 vẫn bao gồm 2 cuốn là LC (Listening) và RC (Reading). Link tải ngay ở dưới nhé!

2. Link download tại đây

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Chúc các bạn thành công!

Tặng bộ tài liệu ETS TOEIC 2018 – New format cực kỳ quý và hiếm
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top