Download

Camtasia Studio 2018 Full mới nhất build 18.0.1.3457 – Full Key Active vĩnh viễn

Camtasia Studio 2018 Full mới nhất build 18.0.1.3457 – Full Key Active vĩnh viễn

1. Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, sau khi Techsmith ra mắt phiên bản Camtasia Studio 9.1.2.3011 trước đó. Ngoài chức năng chính là quay màn hình thì Camtasia Studio còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa các video đã có sẵn với những chức năng như: ghép hay tách các đoạn video clips, cắt và tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay. Gần đây, hãng sản xuất TechSmith vừa công bố phiên bản Camtasia 2018. Ra mắt vào giữa năm 2018 với nhiều tính năng ưu việt hơn phiên bản Camtasia 9 nhiều. Phiên bản mới này hoàn thiện tất cả các yếu điểm trên phiên bản cũ và kèm theo nhiều tính năng mới. Cùng với một số hiệu ứng đặc biệt mà chỉ có trên các phần mềm chỉnh sửa video đặc biệt chuyên nghiệp chuyên làm film mới có. Đây được coi là một phần mềm không thể thiếu đối vác các bạn chuyên làm về Youtube, game thủ, các video hướng dẫn hay các chuyên gia đồ họa vì sự tiện lợi và gọn nhẹ của nó mang lại.

2. Các tính năng mới có trong Camtasia Studio 2018

Vào giữa tháng 7 vừa qua Techsmith đã ra mắt phiên bản Camtasia Studio 18.0.1.3457 với những cải tiến về thư viện bộ sưu tập với những hiệu ứng mới cũng như hiệu suất.

 • Bộ sưu tập mới: bao gồm phần giới thiệu có thể tùy chỉnh, phần giới thiệu
 • Chủ đề: Dễ dàng tạo, lưu và áp dụng các chủ đề với tùy chọn phông chữ và màu tùy chỉnh.
 • Cải tiến hiệu suất: Trình chỉnh sửa Camtasia đã được tinh chỉnh để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn. Bây giờ, bạn có thể nhận được tới 50% thời gian hiển thị nhanh hơn.
 • Hỗ trợ PowerPoint: Chỉ cần kéo bản trình bày PowerPoint vào Camtasia và chọn các trang trình bày bạn muốn nhập, bạn có thể tạo cho mình một video thuyết trình nhanh gọn.
 • Music: Trình chỉnh sửa bao gồm thư viện các bản nhạc miễn phí bản quyền bạn có thể sử dụng nó tùy ý.
 • Đơn giản, dễ sử dụng hơn đối với những người “mù công nghệ” bạn chỉ cần kéo và thả các hiệu ứng vào đoạn video chỉnh sửa của mình.
 • Cập nhật trải nghiệm của thư viện. Có nhiều hiệu ứng và sản phẩm có sẵn cho bạn chọn lựa.
 • Cải thiện chức năng hiển thị, sắp xếp bố cục tốt hơn.
 • Hỗ trợ nhiều Theme hơn.
 • Quay video ở chế độ 60fps (siêu mượt).
 • Cập nhật thêm nhiều tính năng Free khác nữa.

3. Link Download Camtasia Studio 2018 Full tốc độ cao

 • Link Camtasia Setup + File Active

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 • Link File Active Camtasia 2018 (Update mới nhất) – File dạng text, không phải exe (Hoàn toàn sạch nhé)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn Active Camtasia Studio 2018 Full không cần crack

* Chú ý: Nếu máy bạn đã cài camtasia phiên bản cũ và muốn sử dụng phiên bản mới nhất này thì nên gỡ file cài đặt của phiên bản cũ đi rồi cài đặt phiên bản mới nhé. Làm thế để tránh lỗi gặp phải khi các bạn làm các bước kích hoạt bản quyền dưới đây.

Hãng sản xuất phần mềm Camtasia Studio 2018 cho bạn sử dụng miễn phí 30 ngày, nhưng một điều tồi tệ đó là, nó sẽ chèn tên nhà sản xuất trên cả video của bạn. Điều này làm người xem cảm thấy “ức chế” gây ảnh hưởng đến video của bạn. Để khắc phục điều đó bạn cần phải active phần mềm để sử dụng phiên bản, bản quyền. Liệu bạn có sẵn sàng bỏ 249$ để mua nó không?

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách active Camtasia Studio 2018 không cần crack vì phương pháp này có tác dụng là ngăn chặn đường truyền đến máy chủ của phần mềm nên các bạn có thể yên tâm.

Bạn làm theo các bước sau nhé:

– Bước 1: Bạn mở file host với quyền quản trị cao nhất bằng cách bấm chuột phải trên Notepad chọn “run as administrator” rồi open theo đường dẫn sau: C:\Windows\System32\drivers\etc tìm file host.

– Bước 2: Thêm vào cuối file host đoạn sau:

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1 oscount.techsmith.com
127.0.0.1 updater.techsmith.com
127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Như hình dưới nhé:

– Bước 3: Bạn copy file RegInfo.ini (file này mình để ở 2 link bên trên nhé, các bạn tải về), sau đó ghi đè vào file RegInfo.ini của phần mềm theo đường dẫn: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 18

– Bước 4: Bạn bấm chuột phải vào file Reglnfo.ini (file này mình để bên trên “Link File Active Camtasia 2018 (Update mới nhất)” ý nhé!), click vào ô Read Only sau đó bấm OK

Như vậy là đã xong, bạn thử mở Camtasia Studio 2018 lên thử được chưa nhé, thông tin như hình dưới là active được rồi nhé bạn.

Chúc các bạn cài đặt thành công. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại để comment bên dưới bài viết nhé!

Nguồn: Trọng Walker

Camtasia Studio 2018 Full mới nhất build 18.0.1.3457 – Full Key Active vĩnh viễn
Click để tham gia bình luận

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top