Phần Mềm

Tặng Bản Quyền 100% Free 【Advanced SystemCare 11 PRO】

Advanced SystemCare 11 là phần mềm tối ưu hóa máy tính tất cả trong một nhưng dễ sử dụng để làm sạch, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ hệ thống của bạn cũng như đảm bảo sự riêng tư trực tuyến của bạn

Chỉ với 1 cú nhấp chuột duynhất, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp các tệp rác, các mục registry dư thừa và các phím tắt không hợp lệ, quét các dấu vết riêng tư, loại bỏ mối đe dọa từ phần mềm gián điệp, tăng tốc Internet, quản lý các mục khởi động, lỗ hổng an ninh.

Advanced SystemCare 11 không chỉ giám sát sử dụng RAM / CPU / đĩa của PC, nhiệt độ CPU / GPU / Mainboard, và tốc độ quạt trong thời gian thực, nhưng cũng cho phép bạn nhanh chóng kết thúc các quá trình làm chậm tốc độ của bạn PC để làm cho PC  nhanh hơn. Để bảo vệ sự riêng tư tốt hơn, Advanced SystemCare 11 tối ưu hóa FaceID và Homepage Advisor. FaceID tự động chụp những kẻ xâm nhập bí mật truy cập vào máy tính của bạn hoặc cố gắng để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và các tập tin quan trọng. Homepage Advisor giám sát và thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào đối với trang chủ và công cụ tìm kiếm trong trường hợp có bất kỳ sửa đổi không mong muốn. Hơn thế nữa, Advanced SystemCare 11 sẽ xây dựng lại và cải thiện hơn 10 công cụ hữu ích và các tính năng như Startup Manager, Default Program, Finder File lớn, Hardware Accelerate và MyWin10 để làm cho các máy tính cũ sống lâu hơn và các máy tính mới chạy nhanh hơn!

What’s New:

+ An ninh mới Tăng cường giúp chẩn đoán và khắc phục những điểm yếu về bảo mật hệ thống bằng 1 cú nhấp chuột.

+ Homepage Advisor phát hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn để tránh bị cướp trình duyệt.

+ Rebuilt Performance Monitor theo dõi và tối ưu hóa tài nguyên hệ thống cho máy tính  thông minh.

+ Công cụ tối ưu hóa đĩa mới cải thiện hiệu năng đĩa ở mức độ lớn.

+ Xây dựng lại IObit Undelete để hỗ trợ hệ thống tập tin NTFS & FAT, và các thiết bị lưu trữ di động, và cũng cải thiện tìm kiếm tập tin và xem trước.

+ Giao diện hiện đại được thiết kế mới cho trải nghiệm trực quan.

Cải tiến:

+ Junk File nâng cao để làm sạch nhiều chương trình hơn bao gồm Dropbox, Java, Windows Defender, Adobe Photoshop Lightroom, AVG Internet Security và Windows Installer Unused Files.

+ Nâng cao tính riêng tư Sweep để làm sạch Chrome 62.0, Firefox 56.0, Opera 48.0, ACDSee Photo Studio Standard 21.0, Adobe Flash Player 27.0, Thunderbird 52.4 và nhiều hơn nữa.

+ Mở rộng cơ sở dữ liệu của Spyware Removal và Real-time Protector cho một máy tính an toàn hơn.

+ Tối ưu hóa Startup Manager để rút ngắn thời gian khởi động của máy tính.

+ Cải tiến công cụ quét để quét và dọn dẹp nhanh hơn.

+ Gói cài đặt nhỏ hơn để cài đặt nhanh hơn với việc sử dụng ít đĩa hơn.

+ Cải thiện quy trình công việc của yêu thích trong Hộp Công cụ để thêm / xóa các công cụ yêu thích một cách thuận tiện hơn.

+ Cải thiện một số công cụ bao gồm Default Program, Startup Manager, Cloned File Scanner và Internet Booster để tối ưu hóa máy tính của bạn.

* Hỗ trợ 32 ngôn ngữ.

* Và nhiều hơn nữa có thể được sử dụng bởi bạn.

License Key:

[sociallocker id=6587]67CB8-9EFF6-8A9F6-D9D64[/sociallocker]

Cách sử dụng:

Để đăng ký Advanced SystemCare 11 PRO bạn cần phải: di chuột qua nút ACTIVATE NOW (nhưng không nhấp vào), nhấn vào nút ENTER CODE màu xám xuất hiện bên dưới nút ACTIVATE NOW, nhập vào hộp LICENSE CODE trong phần tiếp theo màn hình và nhấp vào Đăng ký NGAY BÂY GIỜ. Nhấp vào bất kỳ nút ACTIVATE màu cam nào sẽ mở trang web của IObit và sẽ không cho phép bạn kích hoạt giấy phép.

Điều khoản:

Key dùng cho 3 máy tính trong 6 tháng, được hỗ trợ cập nhật trọn đời khi hết hạn License Key, không hỗ trợ về kỹ thuật.

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top