Chuyển đổi PDF sang các tài liệu Microsoft Word có thể chỉnh sửa và vẫn giữ định dạng và bố cục PDF gốc bằng ONEKEY PDF Convert to Word.

Sử dụng dễ dàng

Dễ dàng chuyển đổi các file PDF của bạn sang MS Word Document, bạn chỉ cần click vào nút Converter. Nó hoạt động mà không có Adobe Acrobat hoặc Adobe Reader.

Giữ nguyên định dạng và bố cục

Tất cả các yếu tố trong tài liệu PDF được sao chép chính xác trong tài liệu mới, bao gồm kiểu văn bản ban đầu, hình ảnh, đồ họa, bảng biểu, siêu liên kết, bố cục và định dạng.

Chuyển đổi hàng loạt

Tự động chuyển đổi hàng trăm tài liệu PDF. Không cần phải tự giám sát quá trình. Chỉ cần thiết lập hàng đợi của bạn, xác định định dạng đầu ra của bạn, nhấp chuột vào Convert.

Hỗ trợ một số ngôn ngữ

Hỗ trợ gần như tất cả các ngôn ngữ chính bao gồm English, Spanish, Portuguese, German, French, Italian, Polish, Russian, Chinese, Chinese Traditional, Korean, Japanese, Hindi, Arabic,Turkish etc.

Chuyển đổi một phần

Chọn một phần để chuyển đổi giúp bạn tiết kiệm thời gian để copy và paste văn bản Word nhanh chóng.

Hỗ trợ tập tin PDF đã mã hóa

Chuyển đổi các tập tin PDF được mã hóa được bảo vệ bởi mật khẩu chủ sở hữu (cho phép) từ chối in, chỉnh sửa, và sao chép sang các tài liệu Word.

Không có nhiều phần mềm hỗ trợ phương pháp khi các tập tin PDF đã được mã hóa, ONEKEY PDF Convert to Word là một phần mềm khá hữu ích.

Terms and Conditions

  • This is a 1-computer lifetime license, for noncommercial use
  • No free updates; if you update the giveaway, it may become unregistered
  • No free tech support
  • You must redeem the license key before this offer has ended
  • May not be resold

Technical Details

  • Developed by EasyAppSoft
  • Version is v3.0
  • Download size is 26 MB
  • Supports Windows XP, Vista, 7, 8/8.1, and 10 (32-bit and 64-bit)

Sau khi tải về cài đặt và nhập License Key dưới đây để kích hoạt bản quyền.

[sociallocker id=6587]6D000DC1C7EAC62BFE9AA530A0F6D000[/sociallocker]

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.