Corel AfterShot 3 là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản nhất và rất nhiều các công cụ giúp bạn cho ra những bức ảnh đẹp mỹ mãn và rất chuyên nghiệp. Corel AfterShot 3 được rất nhiều những người không chuyên sử dụng, khi mà các tính năng của Photoshop quá rối và khiến họ cảm thấy hoảng sợ thì Corel AfterShot 3 lại đem cho mình một cảm giác sử dụng cực đơn giản, chỉ cần kéo thả và có một con mắt thẩm mỹ tốt là bạn đã có những bức ảnh đẹp rồi.

Về các tính năng và bài hướng dẫn cài đặt, bạn tham khảo qua bài viết này nhé!

Đọc ngay: Chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, chuyên nghiệp 100% với Corel AfterShot Pro

Nhân dịp mùa khuyến mãi cuối năm, Corel AfterShot 3 đang được giảm giá miễn phí 100%, tương đương 40$ khoảng 900.000đ. Chương trình đang diễn ra và bạn hãy nhanh tay nhận khuyến mại này nhé.

Nhận bản quyền Corel AfterShot 3
Bạn làm theo các bước dưới đây để nhận bản quyền chính hãng 100%!

Đầu tiên truy cập: http://sharewareonsale.com/s/corel-aftershot-giveaway-coupon-sale và nhấn vào nút này.

Sau đó điền email và các thông tin cần thiết, với phần mềm Corel AfterShot 3 thì khi cài đặt bạn bật mạng lên phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền miễn phí. Không phải nhập key.

Chú ý: Link download sẽ gửi kèm trong mail, chỉ cần cài là phần mềm Corel AfterShot 3 sẽ tự động tải về (Yên tâm là không có quảng cáo, app rác…).

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.