Download

Download WinRAR Full Key 32/64 bit mới nhất – Winrar 5.60 Full Serial

WinRAR Full Key 32/64 bit – Phần mềm giải nén mạnh mẽ

1. Giới thiệu

WinRAR là phần mềm giải nén thông dụng nhất hiện nay, bởi tính thuận tiện và miễn phí, không những giao diện dễ dàng thao tác mà còn mang đến trải nghiệm rất tuyệt vời, WinRAR phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại là 5.60 ra mắt vào giữa năm 2018 với giao diện cực đẹp, được fix những tiến trình chậm, cải tiến rất nhiều bên trong với mục đích chủ yếu vẫn là mang lại trải nghiệm cho người dùng. Hiện tại phần mềm này đã được tích hợp với đa số các máy tính cá nhân tại Việt Nam, chứng tỏ nó rất cần thiết cho những ai đang dự định theo con đường cài win hoặc đang dự định cài lại win cho máy tính cá nhân của mình.

WinRAR được sử dụng rộng ở tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, hỗ trợ rất nhiều tính năng, ở đa số các trường học, hệ thống máy tính được cài đặt WinRAR để các bạn học sinh có thể làm việc và học tập một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với 7Zip, mặt dù 7Zip là phần mềm miễn phí còn WinRAR lại tính phí. Bạn có ức chế khi phải đóng cửa sổ bật lên mỗi khi khởi động WinRAR hay mở 1 file nén. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Giao diện chính của phần mềm giải nén Winrar

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Những tính năng chính: Nén file, folder. Có ưu điểm tỷ lệ nén tốt hơn WinZip, nén liền vết tạo thành tập tin kích thước nhỏ tuy nhiên WinRAR vẫn chậm hơn WinZip.

2. Link download WinRAR Full Key

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 

Tên phần mềm: WinRAR
Sử dụng: Bản quyền
Phiên bản: 5.60
Dung lượng: 5.55 MB
Loại: Cài đặt, add key vào rồi sử dụng

3. Hướng dẫn Active Winrar Full (Add key winrar)

Lưu ý:

  • Sau khi download bộ cài rồi thì các bạn cài đặt như bình thường, nếu máy tính đang sử dụng x86 thì cài bản x86 nhé, sau khi cài đặt thành công thì bạn mở phần mềm lên và kéo thả file rarreg.key vào vùng trống như trong hình nhé, vậy là thành công.

Hướng dẫn cách Active Add Key vào WinRAR

  • Để kiểm tra bạn vào menu chọn Help >> About WinRAR… nếu hiện chữ Unlimited Company License như bên dưới là OK.

Kiểm tra Winrar đã kích hoạt hay chưa

Chúc các bạn cài đặt thành công. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại để comment bên dưới bài viết nhé!

 

Nguồn: Tổng hợp, Trọng Walker

 

Download WinRAR Full Key 32/64 bit mới nhất – Winrar 5.60 Full Serial
Click để tham gia bình luận

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top