Batch Watermark Creator là phần mềm đóng dấu cho ảnh chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng. Bạn dễ dàng thực hiện thao tác “đánh dấu” trên ảnh vô cùng đơn giản. Phần mềm giúp bạn xuất ra những bức ảnh có dấu ấn riêng nhưng độ sắc nét của bức ảnh vẫn được đảm bảo.

Các tính năng chính của Batch Watermark Creator:

– Tạo dấu cho ảnh
– Hỗ trợ 40 định dạng ảnh
– Hỗ trợ nhiều kiểu nhãn để đóng dấu ảnh
– Thay đổi màu sắc và kích thước, font chữ tùy ý
– Dễ thực hiện

Tuy nhiên đối với những người không dánh máy tính hoặc vốn tiếng anh ít ỏi thì hãy sử dụng ngay Batch Watermark 7.0.3 Việt Hóa phiên bản đã được việt hóa 100% dành cho người Việt.

Các tính năng của Batch Watermark 7.0.3 Việt Hóa cũng khá đơn giản, hơn nữa đã Việt hóa 100% nên bạn tự do thoải mái tìm tòi những cách đóng logo lên ảnh thật độc và lạ nhé.

Đối với những bạn mới thì có thể tham khảo qua video ngắn dưới đây, chỉ với 3p bạn có thể tự tin làm chủ phần mềm nhỏ gọn nhưng đầy tính năng này

https://www.youtube.com/watch?v=trTWC49cpQY

File cài đặt phần mềm Batch Watermark 7.0.3 Direclink: TẠI ĐÂY

File Việt hóa: TẠI ĐÂY

Sau khi cài file cài đặt xong thì tiến hành cài file Việt hóa nhé, đối với máy tính chưa cài Font tiếng việt thì sẽ bị lỗi. Hãy truy cập http://nguyenhaionline.com/download/font-chu để tải fone tiếng Việt và cài đặt nhé.

Bài viết tham khảo từ thamtu1803 on vn-zoom.com

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.