Casio fx-570VN PLUS | Download Giả lập Máy tính Casio hiện đại nhất

 

1. Giới thiệu

Casio fx-570VN PLUS là dòng máy tính khoa học mới nhất năm 2013, do hãng Casio sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam. Đây cũng là dòng máy tính đầu tiên được Casio nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam.

2. Tính năng

Casio fx-570VN PLUS được bổ sung thêm nhiều tính năng mới có ý nghĩa quan trọng đối với việc giải toán cấp 2, cấp 3 và bậc đại học. Ví dụ:

  • Tính năng hỗ trợ giải toán cấp 2 (Tính phép chia có dư, phân tích thừa số nguyên tố, tìm ƯCLN, BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabol trên máy tính…).
  • Cấp 3 (Giải bất Phương trình bậc 2, 3, lưu nghiệm khi giải phương trình, tính tích của dãy số, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức…).
  • Cao đẳng và đại học (tính toán phân phối DIST, ma trận…).
  • Nhờ những cải tiến toàn diện trên cả 3 bậc học, Casio fx-570VN PLUS được đánh giá là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất nhất thời điểm hiện nay.

Casio fx-570VN PLUS được nâng cấp từ fx-570ES PLUS với thêm 36 tính năng mới, được dành riêng cho thị trường Việt Nam, trong đó mình thích nhất tính năng giải bất phương trình bậc 3.

3. Link Download Giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS tốc độ cao về máy tính

Download giả lập đủ chức năng như máy thật, file bao gồm sách hướng dẫn PDF tiếng Việt và MS Visual C++ (vcredist_x86.exe).

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Casio FX-570VN PLUS

Bộ phần mềm giả lập gồm có Giả lập Casio, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (dạng pdf), font chữ và MS Visual C (vcredist_x86.exe). Để sử dụng giả lập Casio FX-570VN PLUS bạn cần:

Bước 1: Tải bộ Giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS tại link phía trên.

Bước 2: Giải nén toàn bộ tệp tin Casio fx-570VN PLUS.zip vừa tải.

Bước 3: Cài MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) trong folder vừa giải nén trước.

Bước 4: Chạy file “Casio fx570vn plus.exe” để mở giao diện máy tính ảo. Lưu ý: Phải cài MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) kèm theo trước nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc các bạn comment phía dưới, mình sẽ giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.