Những lúc căng thẳng trong học tập và trong công việc thì stress ắt sẽ đến, mỗi chúng ta đều có cách xả khác nhau như đi xem phim, đi ăn, nghe nhạc, hoặc chơi game. Với mình thì với tiết trời rét thế này mà chơi một tựa game nhẹ, hay, tức thì là liều thuốc giải stress rất hữu hiệu.

Tựa game có tên Crazy Serpentine đã ra mắt từ khá lâu rồi không nhầm là 2011. Do không có nổi bật nên cũng không có nhiều người biết tới. Tựa gam hoàn toàn nhẹ nhàng với dung lượng vỏn vẹn vài chục MB, lối chơi đơn giản, không gây nghiện, rất tốt để xả stress.

crazy-serpentine

Cách chơi của tựa game Crazy Serpentine là lái những chiếc mô tô trên những đường đia dạng máng, trên đó có các chướng ngại vật là các thùng dầu khi chạm vào sẽ phát nổ.

Điểm khó của tựa game đó chính là hệ thống đường đua rất khó và lằng ngoằng, chỉ cần mất tập chung là bạn được khán giải trong game chê bai chỉ trích :D. Tin mình đi, Crazy Serpentine sẽ giúp bạn bớt căng thẳng rất nhiều đấy.

crazy-serpentine-2

Crazy Serpentine được phát hàng bởi My Playcity, cấu hình tựa game khá nhẹ và máy nào cũng có thể chơi được. Bạn có thể tham khảo video game Crazy Serpentine dưới đây nhé, đậm chất như cái tên của nó.

 

Update link 2021 Google Drive: https://drive.google.com/file/d/16d5-PmaZ1vELSF75ZivHE7PuXF3Ss9br/view?usp=sharing

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.