Các file ROM được mình chia sẻ thì ở dạng BINX nguyên gốc, nhưng Tool PDL Download lại sử dụng file PDL, vậy phải làm sao? Rất mừng là có một công cụ tuy nhỏ nhưng có sức mạnh lớn có tên Convert BINX to PDL của bác Mạnh.

Nhiệm vụ của công cụ như cái tên của nó, giúp chuyển các file ROM gốc BINX thành PDL để có thể flash dễ dàng. Tất tần tật file ROM của các dòng Sky Pantech đều có ở đây, gồm dạng BINX và Zip: [Google Drive] – Tổng hợp tất tần tật ROM Zip, PDL, BINX Mọi dòng Sky Vega Pantech

Download Convert BINX to PDL Direct Link

 

Cách sử dụng:

Download về sau đó giải nén và click vào App để khởi chạy.

Sau đó click vào “Chọn file Binx” sau đó trỏ tới file cần chuyển đổi rồi nhấn BINX to PDL, quá trình diễn ra nhanh hay chậm tùy ổ cứng, CPU, file ROM càng nặng như các dòng 9xx tới 2GB sẽ rất lâu.

Sau khi xong cửa sổ CMD sẽ có thông báo hoàn tất.

Hãy vào thư mục bạn đã chọn để kiểm tra có file PDL chưa? Nếu có lỗi gì đó hãy cố gắng làm lại và thực hiện, nếu có khó khăn hãy gửi tin nhắn hoặc email tới mình sẽ cố gắng giúp đỡ.

 

 

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.