Blog

Xếp hộp nghệ thuật Origami

Chắc hẳn mọi người đã quá quen với nghệ thuật xếp giấy Origami của Nhật Bản, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một trong những quyển sách mình yêu thích nhất, quyển sách hướng dẫn xếp hộp giấy theo phong cách Origami nổi tiếng.

Đây là một quyển sách rất thú vị , thích hợp cho mọi đối tượng, các bạn có thể luyện tập sự khéo léo của đôi bàn tay, hay thực tế hơn nữa là làm các hộp quà độc đáo, không đụng hàng dành tặng cho người thân hoặc bạn bè.. Các bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo với những mẫu hộp xinh xắn do chính các bạn làm ra, sử dụng cho những mục đích riêng của mình.

Quyển sách có hơn 40 mẫu hộp khác nhau, dưới đây là một vài mẫu minh họa:

Kinh nghiệm sử dụng: Khi mới bắt đầu, các bạn có thể dùng giấy tập hoặc A4 bình thường để xếp các mẫu cho đơn giản. Nếu các bạn muốn hộp của mình cứng cáp hơn, có thể dùng các loại giấy bìa cứng vừa phải, nếu dùng giấy cứng quá sẽ rất khó xếp và các đường gấp của hộp sẽ không đẹp. Để làm các mẫu hộp trông sinh động, màu sắc hơn, các bạn có thể dùng giấy cứng để làm thân hộp, sau đó dùng giấy gói quà hoặc bìa bao tập để làm phần nắp hộp.. Và còn nhiều sự kết hợp thú vị khác nữa, các bạn sẽ nhận thấy trong quá trình thực hành.

TẢI EBOOK TẠI ĐÂY

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ với quyển sách và tạo ra những sản phẩm độc đáo của chính mình!

 

Xếp hộp nghệ thuật Origami
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top