Tin Công Nghệ

Yahoo đã miễn phí tên miền .COM, .NET, .ORG trị giá 120$ – Đăng ký ngay

Yahoo Small Business đang tung ra chương trình khuyến mại cực kỳ bất ngờ, Yahoo – một ông trùm internet một thời nay “chơi lớn” khi tặng miễn phí tên miền .COM, .NET hoặc .ORG cho toàn bộ khách hàng, không kể mới hay cũ để chống đỡ với ảnh hưởng tiêu cực của dịch COVID-19. Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản với các thao tác sẽ được hướng dẫn phía dưới. Gói khuyến mại mã Yahoo mang tới là combo Website, Free Domain, 5 Email boxes, SSL trị giá tới 120$.

Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo các thông tin bên dưới và cần có Paypal hoặc thẻ tín dụng liên kết để tránh gian lận số lượng lớn.

Các bước nhận tên miền COM, .NET, .ORG miễn phí.

 1. Truy cập liên kết sau: https://smallbusiness.yahoo.com/businessmaker/payitforward
 2. Khai báo thông tin về ngành nghề kinh doanh, bạn điền gì cũng được. Mục tên doanh nghiệp bạn đặt không dấu nhé.
 3. Ở đây Yahoo sẽ bắt bạn phải khởi tạo một tài khoản Yahoo Business Maker mới, nhưng không sao, bạn cứ khai báo như bình thường.
 4. Qua bước tạo tài khoản bạn cần điền thông tin thẻ VISA. Theo mình thử thẻ VCB vẫn nhận, thẻ Tech nhận, chưa thử thẻ VISA ảo ViettelPay. Nhưng anh em nên chiến đấu hết kẻo bị fix Việt Nam nhé. Tên miền .com .net giá niêm yết ở Việt Nam là 230k, quốc tế thì khoảng 7$/domain. .Net thì đắt hơn xíu. Anh em nên lựa chọn tên miền ngon tý dùng rồi duy trì là đẹp đôi đường cho sự khởi đầu mới.
  Anh em lưu ý nên tắt gia hạn hoặc canh 2 tháng sau lấy EPP code transfer đi nơi khác nhé. Gia hạn chắc chắn rất chua.
 5. Update: Thẻ Master ViettelPay thanh toán ngon lành nha anh em.
  Đăng ký xong được duyệt ngay này. Quá ngon luôn 😀 Chưa thử 1 thẻ reg được bao nhiêu acc luôn.Clock ngay Go to Dashboard sẽ ra trang chờ xác minh mail, anh em check hòm mail sẽ có thư như này:
  Rồi tìm mail Active là click ngay để xác minh tài khoản.
  Vào tới Dashboard thì bắt khai báo thông tin khá rắc rối. Nhưng anh em tạo file Excel mà lưu lại không sau transfer đi sẽ gặp khó khăn đó. Vì Yahoo không phải nhà cung cấp tên miền chuyên nghiệp nên đề phòng vẫn hơn.


  Tiếp tới là đăng ký tên miền miễn phí. Anh em click ngay mục như ảnh dưới nhé. 5 Phút là có ngay quả tên miền miễn phí, anh em nhanh tay nhiều thẻ có thể làm vài con.

  Sẽ ra trang gõ tìm kiếm tên miền y như các nhà cung cấp khác thôi.


  Tiếp theo là khai báo thông tin cho tên miền. Anh em cứ điền thông tin thực, Yahoo không thấy có WhoisPrivacy đâu 😀 Zipcode Hà Nôi là 100000, Sài Gòn là 760000 nha anh em, điền cho nhanh. Phone thì anh em điền nhớ bỏ số 0 là được. Nhấn nút phát là đăng ký luôn.


  Kiểm tra Whois thì đăng ký tại tucows.com, đây là nhà đăng ký lớn thứ 2 thể giới sau bố già Goddady và đưng trên namecheap. Namesever Yahoo luôn, quá chất 😀


  Quản trị tên miền anh em click theo hướng dẫn trong ảnh dưới nhé


  Tên miền theo luật mới thì sẽ phải sau 60 ngày mới chuyển đi nhà cung cấp khác nên hiện trạng thái Locked. Authorization Code được cấp tự động, không phải mail hay gọi xin như mấy nhà cung cấp Việt Nam, nhấn view là hiện luôn.
  Anh em có thể khai báo bản ghi A phía dưới trỏ về Hosting hay VPS là chạy được web, pro hơn thì chỉnh về nameserver Cloudflare cho dễ dàng quản trị.
  Miễn phí khá nhiều đuôi nhưng .com .net là ngon nhất, anh em cố săn tên ngon mà dùng nha 😀

  Update thêm: Anh em nhớ chờ 1 mail nữa từ domainadmin xác minh thông tin liên hệ, click để Verify là ok


  F5 lại là thấy Active, Unlock là sửa được Namesever nha.

Chúc anh em thành công!

 

 

 

 

To Top