Thời điểm hiện tại là Noel và 1 tuần nữa là bước sang năm mới 2018. Nhiều Trung tâm thương mại cùng nhiều tòa nhà trong lòng thành phố Hà Nội bắt đầu trang trí rực rỡ sẵn sàng cho mùa Giáng sinh và năm mới 2018. Sau đây là những hình ảnh mới nhất, các bạn cùng chiêm ngưỡng và chuẩn bị háo hức đi chơi nào!

Tại Royal City những tòa lâu đài tráng lệ được dựng lên lung linh sắc màu.

Lâu đài với ánh đèn sặc sỡ cùng chức năng đổi màu liên tục khiến nhiều người thích thú.

Những ngày gần đây, nhiều người dân Hà Nội khi đi qua tuyến đường Thái Hà – Láng Hạ không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy tòa nhà VP Bank rực sáng với hệ thống đèn Led rực rỡ. Tòa nhà được trang bị hệ thống chiếu sáng trang trí bằng công nghệ đèn Led hiện đại nhất hiện nay gồm gần 40 nghìn cụm bóng Led có gắn IC để có thể được bộ điều khiển phối hợp với nhau biến cả tòa nhà thành 1 màn hình khổng lồ.

Cây thông Noel tỏa sáng xuất hiện ở nhiều nơi. Trong ảnh là TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Từ những ngày đầu tháng 12, Times City đã được trang hoàng vô cùng rực rỡ. Ngay từ cổng vào xuất hiện nhiều biểu tượng của mùa Giáng sinh an lành và năm mới.

Đặc biệt năm nay ở khu vực hồ nước xuất hiện con đường dài hơn 100m được trang trí mô phỏng thủy cung với những dải san hô nhiều màu sắc.

TTTM Tràng Tiền đã trang trí cho mùa Giáng sinh và đây cũng là địa điểm được người Hà Nội lựa chọn để vui chơi, giải trí.

Cả một góc phố đi bộ bỗng lộng lẫy hơn hẳn những ngày thường.

Phía ngoài nhà thờ Lớn được trang trí đèn hoa lộng lẫy cùng những bông tuyết trắng bên cạnh cây thông khổng lồ cao hàng chục mét tạo nên vẻ đẹp thanh thoát mà vẫn uy nghiêm.

Cây thông cao 16 m lần đầu tiên được dựng lên là điểm nhấn mùa giáng sinh năm nay tại nhà thờ Thái Hà.

CHÚC CÁC BẠN GIÁNG SINH VUI VẺ!

Nguồn: Tổng hợp.

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.