ADS Here

Sống

Hướng dẫn tới cổng nam 2 Samsung Thái Nguyên (SEVT)

Xin chào! Rất nhiều bạn muốn đi tới Samsung Thái Nguyên (SEVT) để xin việc làm nhưng không biết cổng nam 2 của Samsung Thái Nguyên (SEVT) ở đâu? Không chỉ các bạn sống ở Thái Nguyên mà còn các bạn ở nhiều tỉnh khác nữa. Nhằm giải đáp thắc mặc này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tới Cổng Nam 2 Samsung Thái Nguyên (SEVT) và các tuyến xe bus, xe khách để các bạn đi về thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Cong nam 2 Samsung Thai Nguyen (SEVT) o dau 002

Cổng Nam 2 Samsung Thái Nguyên (SEVT) là nơi họ tiếp nhận hồ sơ CN và cả KTV, trong suốt quá trình thi tuyển bạn đều phải tới đây. Samsung Thái Nguyên (SEVT) ở xã Đồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên nằm gần cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (Có điểm xuống gần ngay đó). Do nằm trong khu Công Nghiệp Yên Bình nên xa đường quốc lộ 3 bạn phải hỏi đường với vào được (Nếu lần đầu bạn tới đây). Dưới đây mình sẽ hướng dẫn trên Google Maps.

duong-toi-cong-nam-2-samsung-thai-nguyen-google-maps-1

 

 

Trong đó:

  • Mũi tên màu đỏ: Các bạn đi từ hướng trên TP. Thái Nguyên xuống (QL 3 xuôi Hà Nội) nếu bạn có xe máy thì bật GPS đi theo đường Chợ Phổ Yên (tức Chợ Ba Hàng) sau đó theo mũi tên là tới. Còn các bạn đi xe bus thì đi xe số 9 (nếu đi xe số 4 hoặc số 1 thì đến chỗ chấm xanh phía dưới thì xuống  và bắt xe số 9 để vào) sau đó xin dừng ở chấm xanh, . Các bạn đi xe khách cũng thế nhé.
  • Mũi tên màu xanh: Các bạn đi hướng Hà Nội lên, nếu đi xe máy các bạn theo mũi tên xanh là tới. Nếu đi xe bus thì đi xe số 1 hoặc số 4 rồi dừng đối diện chấm XANH, sau đó sang đường bắt xe số 9 để vào.
  • Mũi tên màu tím: Các bạn dưới Bắc Giang đi lên hoặc các bạn khu gần đó.

Xe ôm thì đứng chờ chỗ ngã 3 vào Samsung thì cũng có, bạn tranh thủ thì bắt đi luôn và giá là 10 – 15K. Còn không có xe thì dừng ở chấm XANH để chờ xe bus số 9 nhé. Vì chỉ có 01 xe vào đó thôi, Bus Phượng Hoàng 09.

Bây giờ đã thuộc đường vào thì bắt đầu đi tới cổng nam 2 Samsung Thái Nguyên (SEVT). Mình đã đánh dấu nó trên bản đồ rồi. Bạn cứ đi tới đó là thấy, sau cái cổng chỉnh to to đó. Nếu đi xe máy thì gửi xe ở bên đối diện nhé. Còn bên này là xe của công nhân, bạn không được để vào đó. Nếu đi Bus thì bảo họ cho xuống cổng nam 2 là OK.

Nếu bạn có GPS thì tọa độ của nó đây: 21°25’16.1″N 105°53’30.9″E Bạn Bookmark bài viết này để tiện theo dõi và lấy tọa độ Google Maps nhé.

Dưới đây là ảnh vệ tinh.

duong-toi-cong-nam-2-samsung-thai-nguyen-google-maps-002

 

 

Một vài hình ảnh của cổng nam 2 Samsung Thái Nguyên (SEVT).

cong-nam-2-samsung-thai-nguyen-sevt-o-dau-003

cong-nam-2-samsung-thai-nguyen-sevt-o-dau-0011

cong-nam-2-samsung-thai-nguyen-sevt-o-dau-004

 

Nộp hồ sơ xong thì bên ngoài có rất nhiều xe ôm, nếu bạn muốn ra đường QL 3 để bắt xe ôm ra, nếu chịu khó chờ BUS Phượng Hoàng số 9 thì 10K thôi. Hoặc chờ xe khách cũng có nhưng nó đắt.

Trên đây là hướng dẫn đường đi tới cổng nam 2 Samsung Thái Nguyên (SEVT) để nộp hồ sơ cho những bạn ở xa và lạ đường. Nếu thiếu sót hoặc khó hiểu bạn cứ comment trên Fanpage NguyenHaiOnlineBlog hoặc để lại bình luận dưới đây, mình sẽ hướng dẫn đường đi cho các bạn.

Còn Samsung Bắc Ninh mình sẽ có bài viết trong thời gian ngắn nhất để giúp các bạn không quen có thể tiết kiệm tối đa chi phí đi lại.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn thượng lộ bình an.

 

 

 

Click để tham gia bình luận

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sale domain ToyotaThaiNguyen.Com only $500

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

To Top