Single Day – Ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc đã diễn ra cực kỳ suôn sẻ và thuận lợi, năm nay tập đoàn Alibaba đã thu về mức doanh thu 17 tỷ đô tính tới thời điểm hiện tại còn 1 tiếng nữa sẽ kết thúc đại hội mua sắm.

Theo đúng như dự kiến thì mức doanh có thể chạm đỉnh 20 tỷ đô đến hết ngày.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Trong năm 2015, tổng doanh thu của Alibaba trong ngày 11.11 đạt 14 tỷ đô, để so sánh, ngày mua sắm Cyber Monday tại Mỹ có doanh thu 2,68 tỷ USD và Black Friday là 4,45 tỷ USD. Do đó có thể thấy quy mô của ngày mua sắm Độc thân tại Trung Quốc là lớn như thế nào.

Alibaba đã tổ chức một sự kiện vô cùng hoành tráng. Trong đó có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Scarlett Johansson, David Beckham, Ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant và ban nhạc One Republic.

jack-ma-single-day-2016-vs-david-backham

beckham-jack-ma

Chỉ trong 52 giây đầu tiên, Alibaba đã thu về 146 triệu USD các con số không ngừng tăng, mặc dù đã vào lúc nửa đêm.

Bạn đọc có thể tham khảo dữ liệu thống kê theo từng mốc thời gian chi tiết tại đây: Câp nhật trực tiếp: Ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm của Alibaba

Tham khảo: Genk

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.