Ngày 11/11 là ngày lễ dành cho những người độc thân với tên gọi Single Day. Single Day là ngày lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới, vượt qua cả Black Friday và Cyber Monday.

Chương trình lập kỉ lục mới với doanh thu 5 tỉ $ trong 90 phút. Đây là cột mốc quan trọng bởi kỷ lục trước đó của ngày Single Day là 57,1 tỷ Nhân dân tệ được bỏ ra để mua sắm trong cả một ngày Single Day (cũng được thiết lập bởi Alibaba.

151111-alibaba-singlesday-1-100627019-large

Có lẽ con số trên đã phá kỷ lục ngoài dự tính nhưng không phải là điều quá ngạc nhiên đối với Alibaba, bởi theo báo cáo tài chính quý vừa qua thì công ty ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc của người dùng trên di động. Ghi nhận trong ngày hôm nay của Alibaba cũng cho thấy khách hàng Single Day có một tỷ lệ rất lớn sử dụng smartphone để mua hàng với 71,5% ở thời điểm giữa trưa.

Đình Đình / Trí Thức Trẻ

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.