Kỷ niệm 20 năm manga One Piece gắn bó với người hâm mộ, nhà sản xuất Marty Adelstein cùng tác giả Eiichiro Oda sẽ tạo nên một phiên bản live-action ‘thật sự’ và không khiến fan thất vọng.

Không phải tác phẩm manga/anime nào chuyển thể thành phiên bản live-action cũng gặt hái được thành công, nhưng chúng ta có quyền hy vọng, vì tác giả Oda đã nói rằng sẽ không khiến những fan đã đồng hành với One Piece suốt 20 năm qua phải thất vọng! Tuy nhiên, One Piece là bộ truyện dài tập đã tồn tại cũng… 2 thập kỷ rồi, với số lượng tập lên đến gần 1000 và tương lai của đoạn kết vẫn còn xa tít mù. Vậy series live-action này sẽ chuyển thể phần nào của One Piece?Vừa qua, nhà sản xuất Marty Adelstein đã công bố thông tin tại sự kiện Jump Festa 2018 rằng One Piece phiên bản người thật sẽ bắt đầu từ arc East Blue! Adelstein cũng hứa rằng ông sẽ tạo nên một “One Piece thật sự” sau khi bàn bạc kỹ với tác giả Eiichiro Oda.Tác giả nguyên tác manga đã từng có những chia sẻ với fan trước thông tin chấn động này: “Đã có rất nhiều câu chuyện xoay quanh phiên bản live – action của One Piece trong suốt 20 năm qua! Khoảng 3 năm trước, tôi đã quyết định làm điều này, và qua nhiều lần đắn đo, tôi đã thực sự tìm được một đối tác ưng ý! Hôm nay, kỷ niệm 20 năm manga One Piece, tôi đã quyết định thông báo về dự án này! Tôi thực sự rất hạnh phúc!Dự án này có thể làm cho rất nhiều fan cảm thấy lo lắng, tuy nhiên hãy nhớ rằng tôi có một điều kiện đặt ra, rằng không bao giờ được phụ lòng những fan đã ủng hộ One Piece trong suốt 20 năm vừa qua! Hãy cùng chờ những thông tin tiếp theo nhé!Live – action sẽ do studio Tomorrow (studio làm bộ Vượt Ngục) phụ trách.

 

Nguồn: Tổng hợp.

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.