Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ  – Magic Mobile Phone 2008 là một bộ phim khá hay, gắn liền với thơ với nhiều người. Hiện nay có rất nhiều bản trên Internet nhưng chất lượng thấp, logo đóng hết cả phim, âm thanh nhiễu, tập thuyết minh tập không nên mình quyết định Remux lại phim “Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 2008” với chất lượng QFHD, âm thanh rõ nét, hình ảnh đẹp, giới thiệu kết thúc phim đầy đủ.
tronbo-768x432


Xuất phẩm: Lý bồi sâm
Tổng giám chế: Lý đinh; Vương ngọc minh; Lý tiểu hoa
Giám chế: Lý trị an; Chu Lý hân; Hứa huy
Đạo diễn: Dư minh sinh
Chế tác: Lý công đạt
Biên kịch: Cửu niên

Lý Tân – Lục Tiểu Thiên
Thư Sướng – Cô Ngốc
Tiêu Ân Tuấn – Du Sở Vi
Lưu Hi Viện – Sơ Sở
Trần Sáng – Hoàng Mi
Hồng Ất Tâm  – Hóa Mai
Tạ Ninh – Trư Bát Giới
Đinh Kiện – Tôn Ngộ Không
Vu Gia Nhược – Hà Lam
Trần Minh Hạo – Ngưu Ma Vương

Năm 2060 khi KHCN phát triển đến đỉnh cao và chiếc điện thoại thông minh với khả năng tư duy như con người…Một ngày, các nhà khoa học cho ra đời một loạt chức năng mới – vượt thời gian, chức năng này được cắm vào một loại máy điện thoại di động có tên là Cô Ngốc. Trong thí nghiệm, máy điện thoại di động biến thành một cô gái trở về thời kỳ nhà Đường, giúp đỡ Tôn Ngộ Không đi chinh phục Huỳnh Mi. Rất tiếc, lúc này cô ngốc đã tiêu hao hết năng lượng nên dù nhà khoa học muốn gọi Cô Ngốc về gấp năm 2060 cũng không về được…Nhờ nỗ lực của Lục Tiểu Thiên, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới đã đưa điện thoại di động và Huỳnh Mi đại vương trở về quê hương của họ…

 

 

Chất lượng:

 

Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ 2008 Remux HD 2016 được Remux lại trên RAW bản tiếng Trung Quốc, âm thanh thuyết minh VTV3 192kbs.

Mỗi tập phim có khung hình 640×480 nguyên gốc RAW.

 

Tỉ lệ khung hình 4:3, như vậy trung bình mỗi tập phim dung lượng hơn 400MB.

Về Audio được nén xuống 128kbs cho nhẹ mà nghe vẫn rất rõ nét.

Download & Xem Online:

 

 

 

 

Folder Mega.nz

Folder Pan.baidu.com

Folder Google Driver Folder 1 – Tập 1 – 30

Folder Google Driver Folder 1 – Tập 30 – 42

Folder Dropbox

 

Cập nhật lần cuối ngày 20/8/2021 – Update link tải Google Drive

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.