Blog

Batman xuyên không hơn 400 năm về Nhật Bản trở thành ninja trong năm 2018

“Cả Batmobile lẫn Batwing đều đã mất, nhưng ta còn lại thân thể này…”. Batman chia sẻ khi anh được trang bị theo kiểu Nhật Bản thế kỷ 15 – 16.

Một trong những yếu tố khiến Batman trở thành siêu anh hùng rất ăn khách vì được pha trộn nhiều yếu tố khác nhau.

Lướt đi nhẹ nhàng trong đêm tối, âm thầm và nhẫn nại, bất ngờ tấn công kẻ địch và tuyệt đối không ham hố đao to búa lớn… Batman có nhiều đặc điểm giống những ninja Nhật Bản đến kỳ lạ.

Nếu đã từng có những liên tưởng như vậy, bạn có tầm nhìn khá xa đấy. Batman sẽ chính thức trở thành một ninja Nhật Bản trong anime mới nhất, chuẩn bị ra mắt vào năm 2018.

Trailer anime Batman Ninja

Bất thình lình, Batman của thế giới hiện đại bị xuyên không trở về thời Sengoku

Bất thình lình, Batman của thế giới hiện đại bị xuyên không trở về thời Sengoku (thời kỳ chiến quốc thế kỷ 15 – 16). Khi đó, Nhật Bản chưa có chính quyền thống nhất, thay vào đó là các lãnh chúa cai trị, liên tục dùng mọi thủ đoạn để tranh giành lãnh thổ.

Joker, kẻ thù truyền kiếp của Batman cũng xuyên không theo và trở thành một lãnh chúa tàn ác, tự tuyên bố mình là “Lục Thiên Qủy Vương” (Devil King of the 6th Heaven) cực kỳ khát máu. Biệt hiệu này thường được gắn với một lãnh chúa phong kiến tàn nhẫn Oda Nobunaga.

Batman xuyên không hơn 400 năm về Nhật Bản, trở thành ninja trong anime ra mắt vào 2018 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Batman và Joker sẽ chẳng tội gì solo với nhau. Bên phía Batman còn có Catwoman, Robin (với tạo hình không thể chấp nhận nổi). Joker có thê tử Harley Quinn và đương nhiên là một lãnh chúa, tên hề sát nhân còn nắm trong tay đội quân samurai hùng hậu.

Vốn mang tiếng là siêu anh hùng con nhà giàu, anime này sẽ cho chúng ta thấy một Batman vô cùng thô sơ.

Batman xuyên không hơn 400 năm về Nhật Bản, trở thành ninja trong anime ra mắt vào 2018 - Ảnh 5.

“Cả Batmobile lẫn Batwing đều đã mất, nhưng ta vẫn còn thân thể này…”

Đương nhiên, không có tiền lẫn đồ chơi xịn thì Batman vẫn có bộ óc của một thiên tài quân sự, thông thạo 127 môn võ, kể ra hết thì hơi nhiều, ngắn gọn lại thì còn:

Muay Thái, Escrima, Krav Maga, Capoeira, Savate, Yawyan, Taekwondo, Judo, Jujitsu, Ninjitsu, Kiếm Đạo Nhật Bản, Đấu kiếm Tây, Kenjutsu, Kali, Bojutsu, Francombat, Đấm bốc, Kickboxing, Hapkido, Wing Chun, Parkour, Shorin Ryu, Silat, Chin Na, Hokuto Shinken, Kyudo, Aikido, Varma Ati, Triệt Quyền đạo, Thiếu Lâm, Ba Gua, Hung Gar, Tai Chi, Kung Fu, Kenpo và Karate.

Những môn anh thường sử dụng là Tea Kwon Do, Judo, Muay Thái, Kickboxing, Karate, Đấm bốc, Jujitsu và Ninjutsu.

Batman xuyên không hơn 400 năm về Nhật Bản, trở thành ninja trong anime ra mắt vào 2018 - Ảnh 6.

Với khả năng thích ứng tuyệt vời, Batman bình tĩnh ngồi thưởng trà

Batman xuyên không hơn 400 năm về Nhật Bản, trở thành ninja trong anime ra mắt vào 2018 - Ảnh 7.

Tạo hình không thể đỡ được của Robin mà chúng ta đã nhắc tới phía trên

Batman Ninja được thực hiện bởi Warner Bros Nhật Bản. Đội ngũ chịu trách nhiệm thực hiện dự án này đều là những tay to trong làng anime Nhật Bản như đạo diễn Mizusaki Jumpei, nhà biên kịch của Kamen Rider Fourze; Nakashima Kazuki, họa sĩ thiết kế Okazaki Takashi của Afro Samurai và hãng Kamikaze Douga.

Nếu bạn cảm thấy giọng nói của Batman rất quen thuộc, chinh là giọng của diễn viên Koichi Yamadera, tên tuổi gắn liền với Cowboy Bebop Spike hoặc Ryoga trong Ranma 1/2.

Đến nay, ngoài trailer thì ngày khởi chiếu chính thức của Batman Ninja trong năm 2018 vẫn chưa được công bố. Nếu Justice League (2017) khiến cho bạn thất vọng, anime này rất đáng để chờ đợi.

Nguồn: Tổng hợp.

 

Batman xuyên không hơn 400 năm về Nhật Bản trở thành ninja trong năm 2018
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top