Tờ Wealth-X vừa công bố danh sách những người giàu nhất hành tinh, và năm nay Bill Gates vẫn tiếp tục vị trí số 1 của mình với khối tài sản trị giá 87,4 tỷ USD.

Tỷ phú Bill Gates hiện nắm giữ khối tài sản lớn hơn người đứng vị trí số 2 là Amancio Ortega tới 20 tỷ USD. Tỷ phú Ortega là nhà sáng lập và chủ tịch hãng thời trang Inditex (đơn vị sở hữu thương hiệu Zara) hiện nắm khối tài sản 66,8 tỷ USD.

Top 10 tỉ phú giàu nhất thế giới vừa được Wealth-X công bố:

bill-gates-tiep-tuc-doc-chiem-ngoi-vi-nguoi-giau-nhat-hanh-tinh

Michael Bloomberg  đương kim thị trưởng Thành phố New York bứt lên vị trí thử 9 trong bảng xếp hạng. Ông chủ Facebook đứng vị trí thứ 8. Điều đặc biệt trong danh sách năm nay là không có bất kì sự hiện diện của một tỉ phú châu Á nào. Theo  đó để lọt vào TOP những người giàu nhất hành tinh thì cần phải có tổng tài sản ít nhất là 14,3 tỷ USD.

Tổng hợp.

By Nguyễn Hải Online

Blog thủ thuật này được lập ra nơi tôi chia sẻ những thứ mà hay gặp phải, tôi tìm tòi cách sửa chữa và chia sẻ lại với cách viết đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Một phần có thể giúp được người cần giúp, phần còn lại giúp tôi có thêm kiến thức. Chào mừng đến với NHẬT KÝ ONLINE của tôi.