Thủ Thuật

Zip/Postal Code 6 số mới của các tỉnh thành Việt Nam 2018

Zipcode Việt Nam mới nhất 2018, Postal Code là những thứ cần thiết để thanh toán Online, thuận tiện cho giao nhận hàng hóa. Mỗi tỉnh thành ở nước ta đều có mã bưu chính (Zipcode) riêng không trùng nhau. Trước đây mỗi tỉnh sẽ có mã bưu chính gồm 5 chữ số. Ví dụ như “Hà Nội” là 10000 “TP. HCM” là 70000. Thì nay các số này đã được cập nhật lại thành 6 chữ số mới trong năm 2018 này.

 

Đối với các dịch vụ Hosting, Domain khi mua họ sẽ bắt điền mã bưu chính (Zipcode) chúng ta điền chung chung là tỉnh thôi. còn nếu bạn mua hàng qua các trang bán hàng Online cả trong nước lẫn nước ngoài thì phải điền chi tiết cả mã zipcode cho từng thành phố, quận huyện trong 1 tỉnh.

Ví dụ như mã bưu chính của Hà Nội là 100000 ( 6 số mới ). Địa chỉ của bạn là  Phố Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội chả hạn, thì Zipcode lại là 111013. Khi mua hàng từ trang trang quốc tế thì hãy vào: http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx để kiểm tra kỹ Zipcode địa chỉ gần nhất để hàng hóa không bị thất lạc, hơn nữa thuận tiện cho bưu điện.

Dưới đây là bảng mã bưu điện hệ 6 số mới của các tỉnh thành Việt Nam 2018 mới nhất.

[supsystic-tables id=3] Zip/Postal Code 6 số mới của các tỉnh thành Việt Nam 2018
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top