Thủ Thuật Windows

Sửa 100% lỗi You’ll Need A New App To Open This ms-windows-store

Windows Store trên Windows 10 là một thế mạnh khi sở hữu một kho nội dung phong phú và đồ sộ, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng hệ thống thường phát sinh nhưng lỗi vặt, điển hình hay gặp nhất trên Windows 10 là không thể sử dụng được Windows Store, mất một số app Windows như GrooveMusic… Thông thường, nếu lỗi nhẹ thì sau mỗi bản cập nhật sẽ khắc phục được vấn đề, tuy nhiên đối với những lỗi nặng thì cách khắc phụ đòi hỏi mất thời gian.

Lỗi khi mở Windows Store hoặc bất kỳ phần mềm mặc định nào của Windows 10 “You’ll Need A New App To Open This ms-windows-store” đây là một lỗi rất khó khắc phục, bản thân mình cũng tìm các giải pháp trên trang trợ giúp của Microsoft nhưng không thành công.

Gần đây vô tình mình tìm được cách khắc phục lỗi You’ll Need A New App To Open This ms-windows-store khi mở store trên Windows 10 như sau:

Đầu tên bạn tải phần bổ trợ sau: Google Drive File Size: 50MB

Tiến hành giải nén và làm theo hướng dẫn sau.

Mở thư mục WindowStoreApp click chuột phải vào file SETUPCOMPLTE.cmd và chọn Run as administrator

Mở thư mục Disable-UAC và chạy file EnableLUA

Mở thư mục Enable-UAV-For… chạy file Enable-UAC-For…

Sau đó chờ quá trình cài các gói ứng dụng còn thiếu. Sau khi hoàn tất hãy tắt hết cửa sổ và nhấn tổ hợp phím Windows + S và gõ Store và kiểm tra thành quả. Cam kết 100% thành công trên mọi loại lỗi.

 

6 Comments

6 Comments

   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   BÀI VIẾT NỔI BẬT

   To Top