Thủ Thuật Windows

Droid4X Setup Offline, phần mềm giả lập Android trên Windows tốt nhất.

Droid4X là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, có thể so sánh với Bluestack. Droid4X sẽ giúp bạn chạy các ứng dụng Android trên Máy tính Windows vô cùng mượt mà và nhẹ nhàng, Droid4X có thể chơi được hầu hết các game và chạy được các ứng dụng và hơn nữa khả năng chạy đa nhiệm không bị giật lag. Rất phù hợp cho các máy tính có cấu hình thấp.
BlueStacks đã cho ra mắt phiên bản 2.0, tuy nhiên chạy rất chậm và lag, cài nhiều ứng dụng là cu đơ. Do đó Droid4X sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.
12002635_139968693016079_8771406121905412075_o
Droid4X là phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên máy tính mới nhất hiện nay, khi mà BlueStack đang chạy ì ạch trên bản 2.0 thì lượng người dùng và cài đặt Droid4X lại gia tăng đột biến.
Những đặc điểm chính của Droid4X:
– Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Windows
– Hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Mac
– Hiệu suất xử lý cao, ổn định
Đây là bản cài Offline không cần mạng nên rất nhanh và ổn định.
Ngoài gia lập các tập tin *.APK của Android thì Droid4X  còn hỗ trợ phát wifi, điều chỉnh âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh độ phân giải màn hình cũng như độ sáng, hình nền, các chế độ ngủ, hiển thị ngày giờ, dung lượng pin (Chế độ nhắc sạc khi pin yếu)
Cách cài đặt rất đơn giản, bạn Download file setup về  và cài thôi, cài xong sẽ có biểu tượng ngoài màn hình chính –> nhấn đúp chuột để chạy.
Để cài tập tin *.APK lên Droid4X thì có 2 cách:
1:  Tải file .APK trực tiếp về máy sau đó cài bằng cách nhấn trực tiếp vào file.
2: Đăng nhập tài khoản Google lên kho ứng dụng của Droid4X và cài ứng dụng như trên điện thoại.
Droid4X rất ít bị dính các lỗi khó chịu như BlurStacks, như lỗi card 2500, lỗi drive v..v…. Với Droid4X bạn chỉ có cài và chạy và tận hưởng game.
Nguồn: Tổng hợp
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top