Thủ Thuật Internet

YTS.AG là gì? Chất lượng phim như nào? Có phải của YIFY không?

YIFY

Các trang web của nhóm YTS và nhóm phát hành YIFY đã đóng cửa sau áp lực pháp lý. Điều này đã để lại chỗ trống không nhỏ trong giới Torrent, và kẻ thay thế YTS.ag dẫn đường. YTS. AG đã liên kết với EZTV vào đầu năm 2015.

Cuối tháng 11 năm ngoái đã kết  thúc vụ kiện giữa Hollywood và nhóm YIFY đã kết thúc, những người điều hành đã phải bồi thường một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên điều đó không phải là dấu chấm hết khi một số trang web không liên quan đang cố gắng để chiếm lấy danh nghĩa YIFY, và với YTS.ag nó là một ví dụ điển hình nhất.

Trang web đã liên kết với  EZTV vào đầu năm ngoái, và với mục đích muốn công chúng tin rằng họ là  YTS thực. Họ sử dụng tên miền .AG tới cái tên YTS và với một thống bao “di chuyển tên miền mới” như dưới đây:

Chiến lược này đẫ rất thành công và kiếm được lượng quan tâm không hề nhỏ. Một điều cực lạ là họ mã hóa âm thanh tách riêng của mình và vẫn giả vờ chia sẻ như bình thường. Với ham muốn đẩy tầm ảnh hưởng của mình lên cao hơn nữa YTS.AG đã liên hệ với một số trang chia sẻ Torrent lớn và yêu cầu chia sẻ các tập tin của họ.

Nhóm YIFY thời gian đầu cũng từng làm điều này, khi họ gửi các Email nhằm nâng tầm ảnh hưởng của mình, giờ đây YTS.AG vẫn tiếp tục kế sách đó. Dưới đây là một Email của họ

We do our best to continue their work, thus so far we have uploaded our own encodes/releases with very similar quality/size of previous YTS team and even improving a bit the audio part of the encodes. We have our own seedboxes and upload very fast the releases.”

YTS.AG cũng cấp các Torrent cho các đối tác và với hy vọng mọi người sử dụng và công nhận YTS.AG như là một sự trở lại đầy mạnh mẽ của nhóm YIFY, thực chất không phải vậy.

ytsagmail

Họ viết: “Bạn có một cộng đồng mạnh mẽ và lớn với rất nhiều người dùng đang tìm kiếm các bộ phim được chia sẻ bởi YTS hàng ngày. Họ có thể tìm thấy chúng ở yts.ag, chúng tôi muốn hợp tác với bạn và thêm các phim mới của chúng tôi trên trang web của bạn”

Để lên tiếng phản ánh mạnh mẽ sự mạo danh này của YTS.AG các nhóm lớn đã đồng loạt hưởng ứng và tẩy  chay YTS.AG, ví dụ:

RARBG không cho phép bất kỳ tập tin nào của YTS.ag được chia sẻ trên trang web của họ và ExtraTorrent được đã cấm YTS.AG

Trước đây aXXo giải nghệ thì cũng có khác nhiều nhóm sử dụng cách này để thế chỗ và rồi cũng bị lộ mặt thật và bị tẩy chay.

KickassTorrents là một trang web cũng hưởng ứng. KAT cho biết họ sẽ chỉ chấp nhận phát hành các tập tin nếu YTS.ag sử dụng một cái tên không liên quan và dễ gây hiểu nhầm như vậy.

Trong khi các nhà khai thác và điều hành tại các trang web chia sẻ torrent lớn khá trung thành với ý kiến thì nhiều người sử dụng dường như không quan tâm. Họ hạnh phúc miễn là họ có thể tải về phim lậu mỗi tuần.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top