Thủ Thuật Internet

TOP 10 Trang Chia sẻ TORRENT khủng nhất 2017

Torrent_file

Dưới đây là Top 10 trang chia sẻ Torrent lớn nhất thế giới trong năm 2016 này, vào đầu năm 2016 KickassTorrents là trang sơ hữu tương đối nhiều dữ liệu chia sẻ từ The Pirate Bay. Rất nhiều điều đã xảy ra trong năm qua, một số trang web torrent biến mất.

Hầu hết các tập tin được chia sẻ từ một trang cũng sẽ có trên nhiều trang khác, do đó nhưng khi trang web yêu thích biến mất thì họ sẵn sàng nhảy qua trang tiếp sau đó.

KickassTorrents (KAT) vẫn là trang web torrent truy cập nhiều nhất và tiếp tục phát triển. The Pirate Bay được liệt kê ở vị trí thứ hai với sự vươn lên mạnh mẽ sau hàng loạt vụ lùm xùm.Trang web đã thay đổi nhiều tên miền nên không có dữ liệu Alexa cụ thể.

Một điều đáng để bàn là YTS YIFY đã chính thức đóng cửa vĩnh viễn do dính tới rắc rối bản quyền với MPAA, trang chia sẻ mạo danh YTS.AG không được khuyến khích và được cảnh báo không phải trang web của YIFYm tuy nhiên vẫn nhận được lượt tải về khủng trong 2 tháng qua.

DỨOI ĐÂY LÀ DANH SÁCH 10 Trang CHIA SẺ TORRENT LỚN NHẤT THẾ GIỚI 2016

1. KICKASSTORRENTS (Đã Sập) 

KickassTorrents được thành lập vào năm 2009 và đã vượt qua The Pirate Bay vào năm ngoái. Trang web đã chiến đấu với các công cụ kiểm duyệt và phải đổi tên miền trong năm qua. Gần đây nhất là chuyển sang tên miền Costa Rica (KAT.CR) sau khi nó mất địa chỉ  .so Somalia.

Hiện tại Kickasstorrent đã chính thức sập, mọi trang còn trên công cụ tìm kiếm là hàng Fake, hãy cẩn thận khi download tài liệu tại đây.

ALEXA RANK: 85 / NĂM NGOÁI # 1

2. THE PIRATE BAY (Huyền thoại)

The Pirate Bay là một tượng đài lớn trong Torrent có biểu tượng cướp biển.  Gần đây đã nhanh chóng hoạt động trở lại và được sự quan tâm của hàng triệu người sử dụng.

Các dữ liệu bị thu hồi đã tưởng như “Vịnh Hải Tặc” chết nhưng không ngờ dưới sự chăm chỉ hùng mạnh của các tracker mà số lượng dữ liệu tại đây ngày càng cải thiện. Tại đây bạn có thể tải phim nhạc, tài liệu, ebooks, …. ,mọi thứ trên đời.

ALEXA RANK: NA / NĂM NGOÁI# 4

3. EXTRATORRENT

ExtraTorrent tiếp tục có được nhiều lượt truy cập hơn và đã trở thành một trong những cộng đồng torrent tích cực nhất. Trang web được phát triển bởi ETTV và ETRG.

ALEXA RANK: 342 / NĂM NGOÁI # 3

4. TORRENTZ (Đã Đóng Cửa)

Không giống như các trang web khác, điểm nổi bật trong danh sách Torrentz không lưu trữ bất kỳ tập tin torrent hoặc các liên kết nào, mà lại chuyển hướng khách đến những trang web khác. Các trang web sử dụng nhiều tên miền và với .eu là phổ biến nhất.

ALEXA RANK: 351 / NĂM NGOÁI # 2

5. RARBG (RAGBG)

RARBG là một tracker Bulgaria, gương mặt mới của năm ngoái và tiếp tục thu về nhiều thành công (Có lẽ sẽ thay thế YIFY). Các trang web của họ đã bị chặn bởi ISP Anh vào năm ngoái, và các tập tin Torrent vẫn có trong các Website lớn nhất thế giới.

Tại RARBG bạn có thể tải những bộ phim mới nhất với đa định dạng nén từ BRRIP 1080p 720p tới 720p, 1080p và cả Bluray. Tracker hùng hậu tốc độ leech max băng thông sẽ không khiến bạn nản lòng.

ALEXA RANK: 1,101 / NĂM NGOÁI # 7

6. 1337X

1337x là một trang web torrent dựa vào cộng đồng. Cũng tương đối lớn.

ALEXA RANK: 1.249 / NĂM NGOÁI # 9

7. EZTV.AG

TV-torrent nhóm phân phối EZTV đã bị đóng cửa hồi đầu năm nay. Các trang web vẫn tiếp tục hoạt động dưới quyền sở hữu mới.

ALEXA RANK: 1.373 / NĂM NGOÁI #NA

8. TORRENTHOUND

TorrentHound đã được thành lập từ thập kỷ trước, nhưng là một người mới trong top 10. Các trang web torrent bị chặn ở một số quốc gia và đã được báo cáo như là một thiên đường vi phạm bản quyền cho chính phủ Mỹ, cùng với nhiều trang web khác trong danh sách này.

ALEXA RANK: 2,239 / NĂM NGOÁI #NA

9. YTS.AG

YTS.ag không liên quan gì tới YTS.TO hoặc nhóm YIFY với mục đích thay thế. Họ mạo danh để tăng lượt truy cập và có thể gây ra các rủi ro, nhóm YIFI đã lên tiếng vì đều này.

ALEXA RANK: 740 / CẠNH TRANH HIỆU: 4271 / CUỐI NGOÁI#NA

10 TORRENTDOWNLOADS

TorrentDownloads đã được thành lập được vài năm. Trang web đã lấy lại vị trí trong TOP 10 sau khi mất tăm hơ từ năm 2011

ALEXA RANK: 2,969 / NĂM CUỐI #NA

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top