Thủ Thuật Internet

Thủ thuật chặn quảng cáo trên Chrome Firefox hay

Thủ thuật này rất là hay cho các bạn lướt web thường xuyên, nó giúp chặn hầu như 90% các quảng cáo trên các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Safari, Opera…. Giúp bạn bớt bực mình bởi các quảng cáo luôn thì thị thường trực và làm bạn xao nhãng khi trú tâm đọc hoặc xem cái gì đó trên Internet.

Quảng cáo là khoản doanh thu lớn nhất của các ông lớn, mọi doanh nghiệp đều cần có quảng cáo để PR thương hiệu của mình, phải thừa nhận nhận rằng quảng cáo giúp nâng doanh nghiệp đi lên hoặc hạ doanh nghiệp xuống thấp, ngày nay tận dụng được Internet mà quảng cáo hiện khắp mọi nơi, từ những trang web báo, trang tin điện tử, các chia sẻ video v.v…. hễ có người truy cập là có quảng cáo, quảng cáo internet rất đa dạng từ benner, hình ảnh, poup, âm thanh, hay xấu hơn nhiều trang còn cho một tab mới chạy dưới nền mà người dùng không hề biết.

Nhằm khắc phục những cái khó chịu đó nhiều người đã phát triển các công cụ chặn quảng cáo hiệu quả cho trình duyệt web tuy nhiên trong bài này mình sẽ chia sẻ thủ thuật chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox bằng Adblock Plus.

Chan quang cao triet de tren chrome, firefox

 

Đầu tiên để bắt đầu bạn Download tiện ích Adblock Plus:

Chrome tải tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb

Firefox tải tại đây: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/adblock-plus/

Ngoài ra bạn truy cập vào trang chủ để tải cho các nền tảng khác: https://adblockplus.org

Sau đó tiến hành cài vào trình duyệt đang sử dụng, sau đó bật tiện ích trên Chrome bằng cách vào Cài đặt >> tiện ích.

Go bo IDM triet de tren Windows 2

Sau đó click vào Tùy chọn để tiến hành cập nhật danh sách chặn quảng cáo và củng cố bộ lọc, bới hàng ngày người ta luôn cố vượt các công cụ chặn quảng cáo bởi vì nó hất đổ miếng cơm của họ đơn cử như anh Gồ.

Go bo IDM triet de tren Windows 2

Trong tùy chọn này hãy tích vào các bộ lọc sau đó tiến hành cập nhật, ngoài ra tiện ích này cũng có nhiều cài đặt khác như chặn các poup mà các trang phim hiện ẩn hoặc click vào lick hiện ra hàng chục các tab khác khiến tốn tài nguyên máy mà bạn phải mất công tắt.

Chặn hầu hết được các quảng cáo của Google Ad, vài trang việt nam như Ad micro thì không chặn được, tuy nhiên lướt trang nào thì ta thêm bộ lọc vào trang đấy là xong.

Ok, thiết lập đã hoàn tất, bạn tắt trình duyệt và bật lại sau đó lướt xem có quảng cáo không :). Xem youtube không hiện một quảng cáo nào luôn, cực tiện lợi đó.

Thủ thuật chặn quảng cáo này vô cùng hữu ích cho người dùng, bởi quảng cáo ngày càng quá lố, muốn đọc báo hay xem phim hầu như vào xem quảng cáo là chính, rất chi là bực. Nếu hữu ích hãy share cho bạn bè nhé.

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top