Thủ Thuật Internet

Tải video từ Youku, YouTube, Facebook, Vimeo, hơn 1000 website lớn trên thế giới.

 

 

Cập nhật: [Official] Tải video từ Youku dễ dàng chất lượng HD

 

Các dịch vụ phát video của Trung Quốc rất lớn, hầu hết các phim từ cũ đến mới đều có ở đây, những người hay Vietsub phim Trung Quốc thì họ thường tìm RAW trên các trang chia sẻ video này, sau đó download về. Đặc điểm chung của các dịch vụ này là chặn bắt link IDM, chặn download bằng cách chia nhỏ các file thành các mảnh nhỏ như kiểu Torrent vậy. Rất khó để tải về.

Trước đây mình có chia sẻ một bài viết cách để tải video từ hơn 62 trang web chia sẻ video lớn nhất Trung Quốc, có tên XMLBar —> Link tại đây: http://nguyenhaionline.com/blog/download-video-phim-tv-show-o-62-trang-video-lon-nhat-trung-quoc-de-dang.aspx

Công cụ tải được chất lượng 720p hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong bản cập nhật mới đây học đã chặn và chỉ cho Download chất lượng 360p nhòe nhoẹt. Nếu muốn Download chất lượng tốt bạn phải mua với 3$/ tháng.

Tuy nhiên mình mới tìm được công cụ khá hữu ích trong việc Download cách video từ các dịch vụ stream video của Tàu. Phải kể đến như Youku, Toudu, QQ, Sina, CNTV, Joy, ôi nhiều lắm, kể đến mai không hết 😀

Công cụ có tên “Wondershare AllMyTube”

Download video từ các trang chia sẻ Video Trung Quốc

Vài đặc điểm hữu ích của công cụ này mà mình tìm được:

• Download videos from Youku, YouTube, Facebook, Vimeo, and 10000+ pupular sites. – Tải video từ Youku, Youtube, Facebook… và hơn 1000 trang lớn.
• Batch download videos like Youku playlists & channels at High Speed  – Tải cả danh sách trên Youku, nhạc, Playlish tốc độ cao (Đã kiểm chứng bằng VPS download được gần 30MB/S)
• Download Youku HD videos (even 1080p HD and 4k videos) and YouTube 3D videos. – Tải được chất lượng gốc 1080p. 4K, 3D.
• Record pc screen or any video from online websites. – Có thể quay luôn màn hình website, (Áp dụng cho các chương trình Live – Quay luôn 😀 )
• Download videos 3X faster with task scheduler.
• Transfer video to mobile phone without USB cable. – Chuyển dữ liệu vào USB được luôn
• Download Youku high bit-rate MP3 in one-click. – Tải được nhạc trên Youku (Đã nói ở trên)
• Download and convert videos in one-click. – Chuyển định dạng được luôn
• Convert videos to 150+ formats for iPhone, android Phone and various multimedia devices. – Chuyển được nhiều định dạng khác nhau
• A built-in video player to play videos. – Xem được video như trình phát đa phương tiện

Download Win Version Download Mac Version

 

 

 

 

 

Tuy nhiên vẫn bị giới hạn Download, bạn phải đăng ký tài khoản hoặc nâng cấp VIP.

Các bước để tải được video từ  “Wondershare AllMyTube” như sau

Bước 1: Download  “Wondershare AllMyTube” từ link trên về và cài đặt (Không có khuyến mại ứng dụng như các app tàu khựa đâu)

Bước 2: Lấy link Youku

Cách cũ: Ví dụ khi ta copy link sẽ được đường dẫn “http://v.youku.com/v_show/id_XMjANTiu9MjI1MTY0.html?from=y1.6-100.3.1.3cefc496ac3b11df97c0” tiến hành bỏ các thứ sau tiền tố .html đi sẽ được như sau:  “http://v.youku.com/v_show/id_XMjANTiu9MjI1MTY0.html”. Sau đó copy và dán vào “Wondershare AllMyTube” trong mục Paste URL (Góc trên bên trái)

Cách mới: (Cập nhật 26-9-2016) – Copy rồi Paste thẳng.

 

download-online-videos

Thử Download video Youtube

 

Test Download Youku

Test Download Youku

 

Hoặc khi bạn lướt các trang stream video này nó sẽ hiện cái khung như IDM sau đó bạn có thể chọn và Download. (Thường thì sẽ không hiện do phải cài thêm tiện ích trình duyệt). Hơn nữa do các trang TQ này mã hóa nên không sư dụng được.

youku-download

 

 

Các bạn cứ tải phiên bản mới nhất rồi nhập key thôi. Trong bản mới này để Download được các video 1080p, 2K, 4K 2160p trên Youku và các trang khác  ta làm như sau

Bước 1: Vào cài đặt (hình bánh răng) gần chứ Tubor Mode 

screenshot_2

Trong phần chất lượng chọn chất lượng bạn mong muốn (Nó sẽ phụ thuộc vào chất lượng video gốc người dùng Upload lên, ví dụ video muốn tải có chất lượng 720p và bạn chỉnh là 1080p thì khi Download về sẽ tối đa chỉ 720p)

 

[email protected] F08D302CE8973B1D86EB38240C84E72A
1 Comment

1 Comment

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    BÀI VIẾT NỔI BẬT

    To Top