Download

Getlink VIP Fshare, 4Share, TenLua 100% thành công, Update V1.8 1/2017

Các phần mềm, game, phim, nhạc, tài liệu…. hiện nay được chia sẻ rộng rãi trên mạng, tuy nhiên các host lưu trữ thường thu phí người dùng qua các gói download VIP mowiss lấy được link tốc độ cao. Đối với những người hay sử dụng thì họ có tài khoản riêng để không ảnh hưởng đến công việc, góp phần giúp nhà cung cấp tiếp tục phát triển dịch vụ.

Tuy nhiên đối với những cá nhân ít khi sử dụng, hoặc những người có túi tiền eo hẹp, sinh viên, học sinh muốn tải một bộ phim, một bản ghost, một bản cài đặt Windows, một album nhạc thì quả thực rất khó để download nếu không chịu móc hồ bao.

Trước kia các website getlink fshare, getlink 4share, getlink tenlua rất nhiều, khiến việc getlink fshare, getlink 4share, getlink tenlua trở nên vô cùng dễ dàng, tuy nhiên do sử dụng quá lạm dụng dẫn tới các nhà cung cấp phải thay đổi chính sách nhằm quản lý chặt chẽ hơn. Giúp họ có thể “sống” được.

Vậy những đối tượng ít dùng sẽ bị ảnh hưởng. Hiện nay, tại Việt Nam có 3 nhà cung cấp lớn đó là Fshare của FPT, 4Share của Viettel và Tenlua.vn. Họ có hạ tầng lớn và mạnh nhất, hầu hết các file được chia sẻ đều qua các nhà cung cấp này. Thế mạnh là trung tâm dữ liệu trong nước nên tốc độ nhanh, đứt cab cũng không ảnh hưởng nhưng dịch vụ giá khá cao, dung lượng lưu trữ ít. Các dịch vụ nước ngoài thì ít khi họ thu phí dịch vụ theo gói download, thường họ bán dung lượng lưu trữ như Google, Amazon, Ms nên khi share file download khá là nhanh, nhưng khi đứt cab sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Vậy làm sao để getlink fshare, getlink 4share, getlink tenlua nhanh chóng trong thời buổi khó khăn?

Một công cụ khá đắc lực trong việc getlink fshare, getlink 4share, getlink tenlua được ptk911  thành viên ở diễn đàn VN-ZOOM xây dựng trên nền autoIT, get được link fshare, getlink 4share, getlink tenlua rất nhanh và hoàn toàn được 100% không bị lỗi, hơn nữa được cập nhật thường xuyên.

Cơ chế hoạt động là sử dụng acc VIP của Fshare, 4Share, Tenlua đăng nhập trên IP máy tính của các bạn, do đó sẽ lấy được link VIP để tải được nhanh nhất.

Mục đích là giúp những đối tượng eo hẹp về kinh tế như học sinh, sinh viên… có thể tải được file giúp quá trình học tập và giải trí được nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất. Không nhằm mục đích chống phá, phá hoại dịch vụ… Mọi hình thức sử dụng, lạm dụng quá mức tác giả không chịu trách nhiệm. Nếu bạn có điều kiện hãy mua các gói VIP để sử dụng nhé.

Công cụ có tên Get link F4shareTenlua 1.6
Các chức năng và lưu ý!

Chức năng:
– Get link file fshare, 4share, tenlua và file có mật khẩu.
– Get link folder.
– Tự động bắt link với IDM.

Lưu ý:
Với Fshare, Tenlua:
– Với file có mật khẩu, nhập link theo cú pháp: link|mk:mật khẩu (thêm |mk: vào giữa link và mật khẩu)
– Acc mặc định là ptk911 ở ô ‘Tên đăng nhập’, không cần mật khẩu –> get link VIP với acc của mình.
– Nếu nhập tài khoản và mật khẩu của bạn –> get link VIP với acc của bạn.
– Nếu để trống 2 ô ‘Tên đăng nhập’ và ‘Mật khẩu’ –> get link thường.
(Acc VIP Fshare hiện tại được hamducbuon hỗ trợ, thời hạn tới hết tháng 2/2017, bạn nào có acc Vip ít dùng, hỗ trợ mình đưa lên server thì tốt quá.)

Với 4share:
– Luôn get link VIP với acc của mình (4 acc), không cần tài khoản và mật khẩu. Thỉnh thoảng khi IDM bắt link, nếu file là tệp html không chuyển qua tên file gốc thì get link lại lần nữa là được, hoặc copy link get đưa vào chờ tải của IDM.
– Khi get folder 4share nó sẽ xuất link và gửi qua IDM là tệp html, bạn chỉ cần mở IDM, bấm chuột phải vào file chọn Tải tiếp (Resume) là nó tự chuyển qua đúng tên file và tải cho bạn).
Ngoài ra, nếu chạy bị lỗi thì bạn chạy lại lần nữa là được.

Lưu ý: Từ bản 1.6 này đã fix vài lỗi và bảo mật cao hơn, bạn nào đã tải bản cũ 1.5F trở về trước sẽ không còn được server hỗ trợ nữa, tải bản mới nhé.

Một vài hình ảnh của phần mềm!

Fshare:

4Share:

Tenlua:

Để tải phần mềm getlink fshare, getlink 4share, getlink tenlua hãy nhấn vào link phía dưới, sau khi tải về khởi chạy là sử dụng được luôn!

DOWNLOAD TẠI ĐÂY! V1.8F  Fix account die 25/12/2016 – Get ngon lành.

Cách dùng thì chỉ cần paste link vào ô Link Gốc sau đó nhấn Get Link là xong, nếu lỗi thì làm lại. Mọi thứ bằng Tiếng Việt nên khá dễ dùng.

Nếu có điều kiện hãy mua Acc VIP Fshare, 4Share, Tenlua để dụng ổn định và giúp nhà cung cấp duy trì nhé.

Phần mềm được cập nhật liên tục, nếu acc VIP bị khóa sẽ được fix, nếu bạn có acc VIP ít dùng có thể chia sẻ để cập nhật vào công cụ.

 

 

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top