Thủ Thuật

Chia sẻ file bằng cách kéo thả, không tài khoản, không giới hạn dung lượng

Để chia sẻ file dù lớn hay nhỏ bạn sẽ phải sử dụng các dịch vụ Upload và chia sẻ tài liệu như Onedrive, Google Drive, Fshare, Mega,…. tuy nhiên những công cụ này phải yêu cầu một tài khoản, sau đó phải lấy đường dẫn chia sẻ, phân quyền rất khó khăn.

Đặc biệt với những người dùng không muốn lộ thông tin chia sẻ như Tên, địa chỉ email,…. Ví dụ bạn có một tấm ảnh muốn gửi cho bạn kia những không muốn gửi qua email hay facebook? Bạn sẽ bắt đầu tạo tài khoản để chia sẻ, chưa kể gặp xác minh sđt, xác minh email và đủ thứ nữa?

Vấn đề kế tới và giới hạn dung lượng chia sẻ. Thông thường thì giờ đây điện toán đám mây đã phát triển nên ít khi còn bị giới hạn, như Google Drive bạn có thể tải lên tới 5TB/tập tin. Một vài dịch vụ cung cấp bằng cách chia sẻ link affiliate như Uploaded, Uptobox, … họ sẽ chia 200MB/tập tin. Bạn muốn chia sẻ tới hàng GB dữ liệu thì phải làm sao?

Mình giới thiệu công cụ có tên Drop.Me tại trang chủ: https://drop.me/

Đúng như cái tên của nó, chỉ cần kéo và thả là file được tải lên và chia sẻ, mọi thao tác đơn giản tối ưu đến hết mức, không cần tài khoản, không quảng cáo, không giới hạn dung lượng (tải file bao nhiêu tùy ý bạn), không giới hạn loại file,….

/
 được bảo vệ với McAfee lên bạn yên tâm, dung lượng file không giới hạn, bạn có thể tải tập tin 10GB không thành vấn đề.

*Lưu ý: Do là công cụ miễn phí hạn chia sẻ sẻ những tập tin nhạy cảm như code web, tài liệu cá nhân, …. tránh bị dòm ngó…

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top