Thủ Thuật Internet

5 tiện ích Chrome mà bạn phải cài đặt ngay.

Bản thân Chrome nếu biết sử dụng kèm các tiện ích trên kho ứng dụng Chrome Store thì sẽ cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là 6 tiện ích Chrome tương đối nhẹ và cực kỳ hữu ích, giúp công việc của bạn đơn giản đi rất nhiều. Quản lý thời gian làm việc và cải thiện năng suất công việc.

Chrome Store có hơn 10.000 tiện ích, trong số đó nổi trội thì có Google Drive, Google Translate,  Evernote Web Clipper… Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích hay ho khác nữa.

Dưới đây là 06 tiện ích tốt nhất mà bạn nên cài đặt ngay.

1.CheckerPlus for Gmail

Tiện ích này sẽ giúp bạn xem email. trả lời mail, xóa mail,  đặc biệt là có thể dùng nhiều tài khoản Gmail khác nhau.CheckerPlus còn hỗ trợ thông báo trên desktop, cho phép bạn đọc và xóa email mà không cần mở Gmail. Cực hữu ích luôn.

6-tien-ich-tuyet-voi-tren-chrome-ma-ban-nen-thu-ngay

2.Clipboard History 2

Clipboard History cho phép bạn lưu lại những gì bạn đã copy dưới dạng danh sách để quản lí một cách dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng tìm và lựa chọn nội dung để trả clipboard về trạng thái trước đó. Trước đây mình hay sử dụng Notepad để lưu những dòng copy trước nhưng không trực quan và dễ nhầm lẫn nên đã chuyển qua Clipboard History.

 

6-tien-ich-tuyet-voi-tren-chrome-ma-ban-nen-thu-ngay

3. Piktochart

Ứng dụng giúp tạo infographic ngay trên Chrome. Thông thường để làm được infographic thì phải giỏi design, nhưng giờ đây bạn chỉ cần một vài thao tác, vài chỉnh sửa là có thể tạo cho mình những infographic đẹp mắt và cực chuyên nghiệp.

6-tien-ich-tuyet-voi-tren-chrome-ma-ban-nen-thu-ngay (1)

4.Social Fixer cho Facebook

Tiện ích này bổ sung thêm chiều chức năng tuyệt vời cho Facebook như phân loại news feed thành nhiều tab, lọc new feeds theo từ khóa hay tác giả, tùy chọn ẩn những phần không cần thiết….

6-tien-ich-tuyet-voi-tren-chrome-ma-ban-nen-thu-ngay (2)

5. TimeStats – Quản lý thời gian lướt Internet.

TimeStats sẽ thống kê thời gian sử dụng internet của bạn dưới các biểu đồ khác nhau. Bạn có thể xem kết quả dưới dạng ngày, tuần hay tháng cũng như loại trừ các trang web tùy chọn khỏi kết quả thống kê. Dựa trên các thống kê này bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc một cách hợp lí và hiệu quả hơn.

6-tien-ich-tuyet-voi-tren-chrome-ma-ban-nen-thu-ngay (1)

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top