Thủ Thuật Android

Phát video Youtube App trong nền, khóa màn hình, tắt màn hình

Đây có lẽ là tính năng mà nhiều người dùng mong đợi nhất từ Google, khi mà hãng chỉ cho phép các thuê bao Youtube Red của mình mới có tính năng xem video phát Youtube trên nền, khi khóa màn hình và cả khi tắt màn hình nữa. Thế thì ứng dụng Youtube Music mới ra đời.

Tuy nhiên không phải ai cũng dư giả mà có thể sử dụng YoutubeRed được, nếu muốn nghe nhạc trên Youtube chả hạn thì giải pháp duy nhất là để màn hình sáng và phát video, cực tốn PIN trong khi nhu cầu lại không cần dùng tới.

Bài viết này sẽ giải quyết vướng mắc bấy lâu nay người dùng Youtube có thể nghe nhạc ở chế độ nền, phát video nền, tải video Youtube cực tiện lợi.

Phát video Youtube App trong nền, khóa màn hình, tắt màn hình

phat video youtube trong nen, khi khoa man hinh, tat man hinh

 

Để làm được tính năng này trước tiên thiết bị của bạn cần được phải Root trước, chỉ có root mới can thiệp sâu vào và chỉnh sửa được thôi. Không còn cách nào khác. Cách root bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, chỉ cần mượn bạn bè máy tính là làm được hoặc bằng các app như Kingroot. v.v…

Sau khi đã root thì tiến hành đọc tiếp bài này 😀

Bước 1: Cài Xposed Framwork

Download tại đâySau khi tải về tiến hành cài đặt như ứng dụng bình thường.

Bước 2: Download Modul YouTube Background Playback

Modul của Xposed là gì? Nó là một phần mở rộng được các nhà phát triển tạo dựng, nó có thể làm một công việc nào đó mà Android gốc không c ó.

Download tại đây: http://repo.xposed.info/module/com.pyler.youtubebackgroundplayback

Sau khi Download về thì cài đặt như ứng dụng bình thường, sau đó vào Xposed Framwork và vào phần Modul rồi tích như này:

S60724-161507

Bước 3: Sau khi hoàn tất tiến hành khởi động lại và thử mở Youtube lên, bật thử một bài hát rồi ấn nút Home. Youtube sẽ tự động phát trong nền, thông tin video sẽ ở trên thanh trạng thái, khi muốn xem chỉ cần chạm vào là có thể mở video không bị khựng như vài ứng dụng Mod khác.

S60724-162234

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top