Download

TOP PHẦN MỀM PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN MÁY TÍNH VÀ LAPTOP

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục dữ liệu chủ yếu xoay quanh việc xóa hoặc format nhầm, với trường hợp muốn cứu dữ liệu do ổ cứng bị lỗi không nhận, ổ cứng bị hỏng phần cứng thì thông thường bạn cần tìm tới các trung tâm dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp, ở đó với các thiết bị chuyên dụng hoặc xử lý ráp nối lại phần cứng sẽ giúp bạn cứu dữ liệu tốt nhất.

Trường hợp bạn có dữ liệu vô cùng quan trọng và không phải là chuyên gia CNTT, có ít kiến thức về phần mềm máy tính, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn các dịch vụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp, dù tốn chút chi phí nhưng bù lại bạn có thể yên tâm dữ liệu được đảm bảo nhất.

1. Recuva (miễn phí)

Recuva hiện nay là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hàng đầu, Recuva mang đầy đủ tính năng so với những phần mềm có phí khác, thậm chí còn tốt hơn nhiều. Người dùng phục hồi dữ liệu bằng Recuva có thể khôi phục dữ liệu bị xóa, format nhầm trên máy tính, USB, thẻ nhớ, … các loại tệp tin bao gồm file, hình ảnh, video, email, …

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất Recuva

Recuva với những chức năng chi tiết, bộ cục đơn giản sẽ giúp những người lần đầu sử dụng không mấy khó khăn, mặc dù vậy, bạn cũng nên xem bài viết: cách cài Recuva cũng như cách sử dụng được chúng tôi giới thiệu trước đây

2. Wondershare Data Recovery (dùng thử)

Nếu dữ liệu cần cứu là tài liệu có dung lượng nhỏ hoàn toàn có thể dùng Wondershare Data Recovery bản dùng thử vì phần mềm này cho phép bạn khôi phục tối đa 100Mb khi dùng thử. 

Dù ít được biết đến tại Việt Nam xong Wondershare Data Recovery cũng có nhiều tính năng nổi bật như tích hợp nhiều phương thức tìm kiếm, nhận dạng và khôi phục các dữ liệu ở nhiều trường hợp, nhiều chế độ như: tìm kiếm những file bị mất bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật;   khôi phục file đã bị xóa, format cùng tên file và đường dẫn gốc; khôi phục phân vùng bị lỗi hoặc mất với toàn bộ dữ liệu; quét triệt để và khôi phục dữ liệu ngay cả khi hệ thống file bị lỗi.

Wondershare Data Recovery cũng liên tục được cải tiến thuật toán để phục hồi các dữ liệu trên ổ đĩa cứng bị lỗi, phân vùng lỗi, trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động hay thẻ nhớ… với tốc độ nhanh chóng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Wondershare Data Recovery

3. DataRecovery  (miễn phí)

DataRecovery được thiết kế và phát triển nhằm khôi phục các dữ liệu bị xóa hoặc đã bị mất do nhiều lý do khác nhau trong ổ cứng. Phục hồi các dữ liệu trên các thiết bị hỗ trợ giao thức NTFS như ổ cứng, thẻ nhớ ngoài, USB, ổ cứng di động… Phục hồi các văn bản, cài đặt phần mềm, các file Media…

Bạn có thể tùy ý lựa chọn để lấy lại một tập tin, một thư mục hay toàn bộ dữ liệu bị mất đi trong ổ cứng. DataRecovery có thời gian quét dữ liệu khá nhanh, hiển thị chi tiết các thông số liên quan đến từng dữ liệu ngay trong hàng đợi của chương trình như tên file, tên thư mục, định dạng hay kích thước.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của DataRecovery

Để khôi phục được nhiều dữ liệu nhất có thể bạn nếu bạn không có nhiều hiểu biết về phần mềm máy tính nên nhờ những người có chuyên môn tốt hơn, hoặc với dữ liệu bị mất vô cùng cần thiết bạn có thể tìm tới các cơ sở cứu dữ liệu chuyên nghiệp, giá của mỗi ổ cứng cần lấy lại dữ liệu giao động từ 500k-1,5 triệu tùy thuộc độ khó, dung lượng của dữ liệu.

Nguồn: Tổng hợp.

TOP PHẦN MỀM PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN MÁY TÍNH VÀ LAPTOP
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top