Download

Tặng bản quyền Windscribe VPN trị giá 90$ phần mềm VPN tốt nhất

Windscribe VPN là phần mềm VPN giúp vượt qua các website bị chặn, ẩn danh hoàn toàn trên Internet, đặc biệt tốc độ rất cao, theo như mình kết nối bằng mạng VNPT thì max băng thông, tuy nhiên PING sẽ cao do mạng ở nước ngoài.

Các server Windscribe VPN hỗ trợ rất nhiều quốc gia khác nhau, từ châu Mỹ tới châu Âu, châu Á.

Hiện tại mình chia sẻ Windscribe VPN miễn phí 100%, giá  trị hiện tại của Windscribe VPN là 90$, bản PRO là 180$, rất đắt. Tuy nhiên, việc sở hữu bản quyền phần mềm Windscribe VPN 100% vô cùng đơn giản.

Windscribe không chỉ là một phần mềm VPN, nó là một ứng dụng máy tính để bàn và trình duyệt mở rộng hợp tác với nhau để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn, mở khóa các trang web, và loại bỏ các quảng cáo và theo dõi theo bạn trên các trang web bạn truy cập mỗi ngày. Phần mềm rất dễ cài đặt và sử dụng, giao diện trực quan và dễ chuyển đổi các sever, đặc biệt băng thông rất lớn, bạn có thể stream dữ liệu thoải mái.

· Sử udnjg Mask vị trí vật lý để tạo đường hầm mã hóa
· Chặn sạch sẽ quảng cáo trên trình duyệt (Yêu cầu cài đặt phần mở rộng trình duyệt)
· Truy cập nội dung bị chặn tại các quốc gia.
· Tải Torrent an toàn và chia sẻ tập tin mà không lo lắng về ISP nhà mạng snooping.
· Sử dụng trên tất cả các thiết bị của bạn cùng lúc
· Kiếm tiền từ chia sẻ liên kết cài đặt ứng dụng của bạn.

Điều khoản sử dụng của chúng tôi:

Bạn được phép sử dụng sản phẩm này chỉ trong vòng luật pháp của quốc gia / khu vực của bạn. SharewareOnSale và nhân viên của nó là không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động bất hợp pháp. Chúng tôi đã không phát triển sản phẩm này; nếu bạn có một vấn đề với sản phẩm này, liên hệ với các nhà phát triển. Sản phẩm này được cung cấp không rõ ràng hay ngụ ý hay bất kỳ loại hình khác của bảo hành. Các mô tả của sản phẩm này trên trang này không phải là một đề nghị, xác nhận, hoặc xem xét lại; nó là một mô tả tiếp thị, được viết bởi các nhà phát triển. Chất lượng và hiệu suất của sản phẩm này là không có bảo lãnh. Tải về hoặc sử dụng bạn phải chịu trách nghiệm. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với sản phẩm này, bạn không nên sử dụng.

Để tham gia chương trình bạn làm theo các bước sau đây!

Bước 1: Đăng ký tài khoản và xác nhận email

Truy cập địa chỉ sau để đăng ký tài khoản. Đăng ký tài khoản

Tiếp đó tiến hành chọn gói, tại đây ta chọn gói FREE.

Tiếp theo nhập thông tin đăng ký và email. Nếu không nhập email và xác thực thì được 2GB băng thông. Tuy nhiên mình khuyên nên nhập email để còn nhận bản quyền 90$ 1 năm VPN.

Tiếp theo xác thực email (Trong mục quảng cáo) và nhấn vào liên kết.

Bước 2: Nâng cấp tài khoản nên gói cao cấp

Khi dùng miễn phí thì được 2GB đối với tài khoản chưa xác minh Email, 10GB nếu xác minh qua Email, tuy nhiên sẽ bị hạn chế số quốc gia kết nối. Cho nên mình sẽ hướng dẫn nâng cấp lên gói 9$ một tháng miễn phí và sử dụng bản quyền chính hãng.

Đầu tiên tại trang tài  khoản bạn vào mục Account Status.

sau đó nhập mã kích hoạt miễn phí và nhấn Claim để có ngay gói Pro với 50GB băng thông và kết nối. Dùng đồng thời nhiều thiết bị.

Nhấn thích hoặc share để nhập mã kích hoạt gói Pro Windscribe VPN.

[sociallocker]SOS50GBF[/sociallocker]

Sau đó tài khoản sẽ kích hoạt thành công.

Windscribe VPN gói này gồm nhiều quốc gia, có tiện ích trên Chrome để sử dụng Fake IP rất tiện.

Khi tài khoản đã nâng cấp thì bạn tải ứng dụng về cài đặt trên Windows 10, và có thẻ lựa chọn sever để fake IP dễ dàng hơn. Nó có thể fake toàn hệ thống.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top