Download

Tặng phần mềm 【Steganos Safe 18 】 giá $39.95, siêu mã hóa dữ liệu

Steganos Safe ™ là giải pháp lưu trữ và đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối! Steganos Safe 18 sẽ khóa tất cả các tài liệu cá nhân, video,hình ảnh, bí mật kinh doanh và các tài liệu cá nhân của bạn trong một kho lạnh có tính an toàn cực cao. Hoạt động này sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự truy cập trái phép của bên thứ ba. Mỗi Steganos Safe hoạt động như một thư mục thông thường có thể biến mất hoặc được ẩn kín đáo trong một tập tin khác theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ có thể nhận được dữ liệu nhạy cảm của bạn với mật khẩu đúng. Không mật khẩu! Không truy cập!

Tại sao tôi cần cài phần mềm an toàn dữ liệu riêng tư khi đã có phần mềm chống virus / bảo mật truyền thống?

Phần mềm bảo mật truyền thống được thiết kế đặc biệt để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, tin tặc và Trojans; nhưng những phần mềm này vẫn dễ bị vượt mặt bằng các loại viruts siêu đa hình, hay thạm chí là cá nhân can thiệp vật lý (có thể làm tổn hại đến dữ liệu của bạn) trong trường hợp dữ liệu bạn nằm trong USB, hay ổ đĩa rời thì phần mềm diệt virut bó tay

Tuy nhiên, phần mềm được bảo mật và thiết kế để bảo vệ trực tiếp dữ liệu bí mật của bạn bằng công nghệ mã hoá bảo mật cao khiến mọi người không thể đọc được các nội dung, kể cả tin tặc.

Mã hóa mạnh mẽ! Uncrackable!

Steganos Safe ™ sử dụng công nghệ mã hóa 256 Bit-AES công nghiệp mạnh mẽ để đảm bảo rằng các tệp tin bí mật của bạn không thể đọc được bởi bên thứ ba.

Tích hợp Windows

Két khóa dữ liệu xuất hiện dưới dạng ổ đĩa thông thường trong khi chúng đang mở và có thể được sử dụng từ bất kỳ chương trình nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lưu tài liệu Word vào vùng an toàn. Sau khi đóng két an toàn chương trình sẽ tự động mã hóa tệp của bạn để giữ an toàn.

Quên để tắt máy tính của bạn? Lo ngại dữ liệu của bạn có dễ bị lộ?

Steganos Safe ™ tự động khóa dữ liệu của bạn một cách an toàn, cả khi bạn đăng xuất và ngay cả khi bạn quên và máy tính của bạn, đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn.

Ứng dụng điện thoại thông minh mới!

Nhờ ứng dụng kỹ thuật số mới bạn có thể truy cập an toàn vào nội dung an toàn trực tiếp từ iPhone hoặc điện thoại thông minh Android của mình.

Bàn phím ảo

Đây là một công cụ vô giá để bảo vệvà  chống lại các cuộc tấn công keylogger, đặc biệt khi làm việc trên các máy tính từ xa.

TẢI VỀ & CÀI ĐẶT

DOWNLOAD

Sau đó làm theo hướng dẫn trong file txt này:

DOWNLOAD

 

Tặng phần mềm 【Steganos Safe 18 】 giá $39.95, siêu mã hóa dữ liệu
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top