Download

Tặng Key Bản Quyền Chính Hãng CyberLink PowerDirector 14

Nếu như Mac OS X có IMovie là phần mền chỉnh sửa video tốt nhất thì Windows có CyberLink PowerDirector, phần mềm sẽ mang đến cho bạn giao diện đơn giản, tính năng đủ dùng, phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Tính năng của CyberLink PowerDirector 14  cũng ngang ngửa với những phần mềm chỉnh sửa video lớn như Sony Vegas hay Adobe Premiere Pro….

Phần mềm với rất nhiều công cụ để tạo dựng những bộ phim ngắn, những clip quảng cáo, những vlogs… với các tính năng cơ bản như Titles, Lower Third, Trans,… cộng với kho hiệu ứng với hàng trăm ngành hiệu hứng cho bạn tha hồ sáng tạo. Bạn có thể truy cập vào kho hiệu ứng của CyberLink PowerDirector 14 tại đây: directorzone.cyberlink.com

Bạn có thể tham khảo các tính năng quả đoạn video quảng cáo ngắn của hãng

Chỉnh sửa và tạo video mạnh mẽ

CyberLink PowerDirector Ultimate giới thiệu trình chỉnh sửa video mới, kết hợp giữa những tính năng của phầm mềm tạo video chuyên nghiệp và hiệu suất cao, với giao diện trực quan, dễ sử dụng, giúp người dùng mới có thể tạo ra những video chuyên nghiệp mà không gặp khó khăn.

Các công cụ thiết kế có thể tùy biến

 • Transition Designer: Tạo chuyển động độc đáo từ bất kỳ hình ảnh hoặc biểu tượng nào sử dụng mặt nạ kênh alpha để kiểm soát hình dạng của chúng.
 • Title Designer: Tùy chỉnh chuyển động của một tiêu đề, cỡ chữ, màu sắc, đường viền, độ mờ, và phản chiếu.
 • PiP Designer: Thêm các đối tượng động vào video và sử dụng các công cụ chuyển động đơn giản để tạo ảnh cắt dán cho video hấp dẫn.
 • Theme Desiger: Chọn từ hơn 30 chủ đề động có sẵn, kéo và thả những đoạn phim của bạn vào để tạo slideshow chuyên nghiệp.
 • MultiCam Designer: Kết hợp và chuyển đổi giữa 4 máy chụp hình trong một video được đồng bộ hóa.
 • Menu Designer: Tạo các lớp menu hoàn toàn tùy chỉnh, cấu trúc menu, kiểu phông và các thumbnail.

Quay màn hình – Screen Recorder

Ghi màn hình máy tính với âm thanh

CyberLink Screen Recorder cho phép bạn quay video chơi game, tạo các video hướng dẫn hoặc quay lại những cuộc trò chuyện video với gia đình và bạn bè với 30 khung hình trên giây. Với các cài đặt quay màn hình có thể tùy chỉnh, và khả năng ghi lại âm thanh hệ thống, giọng nói, giúp bạn dễ dàng tạo ra những video mà không mất nhiều công sức và thời gian chỉnh sửa.

Cài đặt độc lập để quay hình

CyberLink Screen Recorder cũng được cài đặt như một ứng dụng độc lập, cho phép bạn nhanh chóng quay và ghi lại những hoạt động trên màn hình mà không cần mở PowerDirector. Bạn có thể quay mọi thứ trên màn hình, một ứng dụng nhất định hoặc thậm chí là một phần tùy chỉnh của màn hình ở tỷ lệ 16:9 hoặc 4:3, kèm theo một loạt các hiệu ứng nhấp chuột.

Hơn 500 hiệu ứng chất lượng cao, chuyên nghiệp

PowerDirector cung cấp hơn 500 hiệu ứng và các mẫu làm cho video của bạn ấn tượng hơn. Hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng video phong cách sẽ khiến video của bạn trở nên độc đáo. Các hiệu ứng tiêu đề động, các đối tượng PiP, và nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho video sẽ khiến tác phẩm của bạn thực sự tỏa sáng. Bạn có thể tăng cường các hiệu ứng với nhiều plug-in của bên thứ 3 từ các nguồn nổi tiếng thế giới như NewBlueFX, Pixelan và proDAD.

Sử dụng những công nghệ mới nhất

Công cụ TrueVelocity 5

TrueVelocity 5 tận dụng các công nghệ phần cứng để tăng tốc độ xử lý video, tối ưu hóa cho CPU và các nền tảng phần cứng GPGPU từ Intel, AMD và NVIDIA, TrueVelocity 5 tối đa hóa việc phân bổ và sử dụng bộ nhớ, trong khi giảm độ trễ thông qua tối ưu hóa tính năng. Hệ thống được cải thiện cho phép xem trước đoạn phim HD mượt mà hơn và dựng hình nhanh hơn.

Công nghệ SVRT 4

SVRT (Smart Video Rendering Technology – Tạm dịch: Công nghệ dựng hình video thông minh) là công nghệ độc quyền từ CyberLink giúp nhận diện thông minh các phần của một clip đã được sửa đổi, sau đó chỉ dựng hình những phần đó trong quá trình sản xuất, không phải thực hiện với toàn bộ clip. SVRT không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, mà còn bảo toàn chất lượng ban đầu của video, mang đến một video cuối cùng tốt hơn.

Hỗ trợ OpenCL

Tính năng này cho phép GPGPU tăng tốc xử lý các nhiệm vụ nhất định. Xử lý với OpenCL không chỉ giúp tăng hiệu suất, nó thậm chí còn mang đến những kết quả tốn hơn. PowserDirector 14 có 47 hiệu ứng mà quá trình xử lý được tăng tốc thông qua công nghệ OpenCL.

Multi-GPGPU Acceleration

Với sự hỗ trợ nhiều GPGPU, bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của cả CPU và card đồ họa bên ngoài.

Hỗ trợ định dạng và Codec mới nhất

Những định dạng và codec mới nhất được hỗ trợ như 4K UltraHD, AVCHD 3D/Progressive, XAVC-S và H.265. Hiệu suất khi làm việc với định dạng WMV phổ biến, chỉnh sửa âm thanh FLAC cũng được cải thiện đáng kể.

Action Camera Center

Đây là bộ công cụ chỉnh sửa video với nhiều tính năng được kết hợp để tạo ra những video hành động có chất lượng cao.

 • Ổn định độ rung của video hành động
 • Fish-eye distortion chính xác ngay lập tức.
 • Áp dụng chuyển động chậm nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đóng băng khung hình, thu phóng hoặc “rock-and-roll” video của bạn.
 • Điều chỉnh các vấn đề màu sắc khi quay phim trong tuyết hoặc dưới nước.

Theo dõi chuyển động

Theo dõi người hoặc vật trong đoạn phim có thể là nhiệm vụ phức tạp trong phần mềm chỉnh sửa video khác. PowerDirectoe đã đơn giản hóa quá trình từ đầu đến cuối, làm cho việc thêm các lớp sáng tạo và tinh tế vào dự án của bạn trở nên dễ dàng.

 • Chọn đối tượng hoặc người bạn muốn theo dõi.
 • Thêm tiêu đề, clip hoặc hiệu ứng đến đối tượng được theo dõi.
 • Nhấp “Track” và PowerDirector sẽ thực hiện công việc cho bạn.

MultiCam Editing

Tính năng MultiCam Audio Sync cho phép bạn đồng bộ hóa lên đến 100 bài hát bằng âm thanh. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo các ảnh nghệ thuật MultiCam bằng cách chuyển đổi các track video thành các đối tượng PiP.

Thêm, chỉnh sửa và xuất các video có tỷ lệ khung hình cao

 • Xem trước video có tỷ lệ khung hình cao mượt mà
 • Nhập cảnh quay chậm 120 hoặc 240 khung hình trên giây từ iPhone, GoPro hoặc các máy ảnh thể thao hành động khác.
 • Thêm tiêu đề, hiệu ứng và sử dụng Action Camera Center để chỉnh sửa video.
 • Xem video bên trong PowerDirector trước khi sản xuất.
 • Sản xuất và xuất video có độ phân giải cao với tốc độ cao.

Với một số tính năng được liệt kê trên đây, CyberLink PowerDirector Ultimate không đơn giản chỉ là phần mềm chỉnh sửa video đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể sản xuất ra những video chuyên nghiệp, ấn tượng từ những bộ công cụ mà ứng dụng cung cấp. Download CyberLink PowerDirector Ultimate để tạo nên những video, đoạn phim độc đáo.

Yêu cầu hệ thống:

Độ phân giải màn hình:

• 1024 x 768, màu 16-bit trở lên.

Bộ vi xử lý CPU:

• AVI Capture/Producer:

Pentium II 450 MHz hoặc AMD Athlon 500 MHz.

• Chất lượng DVD (MPEG-2):

Pentium 4 2.2 GHz hoặc AMD Athlon XP 2200+.

• MPEG-4 chất lượng cao và Streaming WMV, QuickTime:

Pentium 4 3.0 Ghz hoặc AMD Athlon 64 X2.

• H.264 và MPEG2 chất lượng Full-HD:

Intel Corei5/7 hoặc AMD Phenom II X4.

• Ghi AVCHD và BD:

Pentium Core 2 Duo E6400, hoặc AMD Phenom II X2.

• Chỉnh sửa video 3D:

Intel Core i7 hoặc AMD Phenom II X4.

Bộ nhớ:

• Yêu cầu 512 MB.

• 3GB DDR2 trở lên đối với hệ điều hành 32 bit.

• 6GB DDR2 trở lên đối với hệ điều hành 64 bit và chỉnh sửa 3D.

Đĩa cứng trống:

• Tối thiểu 5 GB (400 MB dành cho Magic Music Library).

• 10 GB (khuyên dùng 20 GB) để tạo DVD.

• 60 GB (khuyên dùng 100 GB) để tạo Blu-ray Disc/AVCHD.

Nhận bản quyền CyberLink PowerDirector
Bạn làm theo các bước dưới đây để nhận bản quyền chính hãng 100%!

Truy cập: http://sharewareonsale.com/s/cyberlink-powerdirector-sale và nhấn vào nút màu cam. Sau đó điền các thông tin để nhận key bản quyền CyberLink PowerDirector Ultimate 14 100%.

Do CyberLink PowerDirector 14 đã không còn hỗ trợ, nhường cho phiên bản CyberLink PowerDirector 15 mới ra mắt nên bạn không thể download trực tiếp trên trang chủ của hãng. Tuy nhiên bạn có thể download qua link dưới đây để cài đặt (Dung lượng khoảng 700MB)

https://downloads.sharewareonsale.com/files/hub/sharewareonsale.com/SharewareOnSale_Giveaway_CyberLink_PowerDirector_14_hub.exe

Tuy nhiên Download qua link đó tốc độ khá chậm, mình đã Download về và Upload sang Google Drive, tất cả còn nguyên bản chưa bóc tem mác nên yên tâm sử dụng nha!

Google Drive Link: https://drive.google.com/file/d/0Bws9i8BbmY2fQ3ZDdk1jVGp4ZWc/view?usp=sharing

Key sẽ được gửi qua Email ngay lập tức.

CyberLink PowerDirector đã ra phiên bản 15 hỗ trợ chỉnh sửa video 360 và các chức năng mới, tuy nhiên với bản CyberLink PowerDirector Ultimate 14 thì bạn dư sức làm các video với cực nhiều hiệu ứng đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp rồi. Còn tùy thuộc vào sức sáng tạo và kỹ năng của bạn tới đâu.

Bạn có thể học thêm khóa học được đào tạo miễn phí trên kênh PowerDirector University và kênh chính thức của CyberLink, họ hướng dẫn khá chi tiết.

Mình vẫn sử dụng CyberLink PowerDirector để chỉnh sửa hậu kỳ cho các video của mình, do đơn giản, dễ học, tính năng dễ dùng, nhanh, gọn, nhẹ, không cần cấu hình khủng như Adobe AE hay các phần mềm khác.

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top