Download

Tặng bản quyền 6 tháng Advanced SystemCare Pro 10 2017

Advanced SystemCare Pro 10 là phần mềm cực kỳ hữu ích và cần thiết, đặc biệt đối với những người dùng phổ thông khi mà hằng ngày các mã độc, các spyware, adware,… ngày càng nhiều khiến những vấn đề bảo mật hết sức cần thiết. Advanced SystemCare Pro 10 sẽ giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn với các tính năng như dọn rác, tăng cường tốc độ mạng, quét file rác, dọn dẹp hệ thống.

Nhằm giúp mọi người đều có những chiếc máy tính chạy nhanh để không bị ảnh hưởng, xáo trộn công việc thì mình sẽ tặng bản quyền, key, series Advanced SystemCare Pro 10 có thời hạn bản quyền 6 tháng.

Advanced System Care 10 có tính năng cực hữu dụng là Turbo Boost giúp bạn tăng tốc máy tính. Bạn chỉ cần click vài “Boost” để chương trình bắt đầu làm việc, chượng trình sẽ tự động dọn RAM, các app rác, dữ liệu nền, ứng dụng không sử dụng, máy tính sẽ chạy nhanh đáng kể.

Khi đã lựa chọn và cài đặt các tính năng riêng để quét virus cũng như các tập tin rác bạn chỉ cần chọn Scan

Đặc biệt Advanced System Care 10 còn hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể tự mày mò thêm hàng tá các tính năng, ngoài ra còn có các modul tiện ích, bạn có thể tự do tải về các phần mà mình thấy hữu ích như backup, củng cố win 10, sửa các lỗi vặt….

Mình sẽ chia sẻ bản quyền, key, series Advanced System Care 10 có thời hạn 6 tháng. Giá hiện thời của phần mềm là 9,99$ khoảng 240.000 vnđ.

Đặc biệt key này có thể dùng được nhiều máy, nhưng bao nhiêu thì không rõ, tuy nhiên hãy nhanh tay kích hoạt sớm nhất có thể để được hưởng bản quyền phần mềm.

Cách thức tham gia chỉ cần chia sẻ hoặc Like phần dưới đây, khi đã có key bản quyền bạn tiến hành kích hoạt bằng cách vào phần mềm, chọn Quản lý bản quyền để nhập key.

 

[sociallocker]9DD29-5F077-BC199-E2374[/sociallocker]


Sau khi có key bản quyền Advanced SystemCare Pro 10 2017 bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ của hãng

Tại đây Nhớ chọn bản Free, sau đó cài đặt như bình thường và nhập bản quyền.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top