Download

Tặng bản quyền 34,95$ CyberLink YouCam 6 phần mềm webcame tốt nhất

CyberLink YouCam 6 là phần mềm webcame với rất nhiều hiệu ứng trò chuyện khi chát, tốc độ nhanh và bảo mật cực tốt.

CyberLink YouCam hỗ trợ cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ chat thông dụng với khả năng thêm các hiệu ứng vô cùng ấn tượng và vui nhộn, khiến cho cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè trở nên thú vị và thân mật hơn. Đặc biệt, Cyberlink Youcam này còn có chức năng trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt của bạn khi xuất hiện trên video, thích hợp cho các bạn gái. Đây cũng là một hỗ trợ cho các bài thuyết trình trực tuyến, làm việc qua hội thảo video cho những ai có nhu cầu.

Nếu bạn muốn quay video, chụp ảnh, gọi video call, chat qua webcame thì CyberLink YouCam 6 có lẽ là phần mềm xứng đáng nhất hiện nay. Bạn có thể tải CyberLink YouCam và sử dụng với những mục đích khác nhau như chat video, chụp ảnh qua webcam, qua camera máy tính… một cách nhanh chóng và tiện dụng. Phần mềm được đánh giá cao ở khả năng tương thích và khả năng kết nối cũng như trích xuất file hiệu quả.

Tính năng nổi bật của CyberLink YouCam 6:

– Chụp hình với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, chụp liên tiếp 10 hình 1 lúc
– Cải thiện khả năng chụp và chia sẻ ảnh
– Nhiều hiệu ứng giúp cân bằng ánh sáng trong điều kiện môi trường không đáp ứng được, giúp làm tăng thêm các chi tiết trên bức ảnh của bạn
– Bổ sung thêm khung ảnh

Giao diện của phần mềm rất dễ dùng, các emoji cũng khá ngộ nghĩnh, Sau khi tải xong CyberLink Youcam bạn tiến hành cài đặt phần mềm.
Quá trình tải khá đơn giản, hoặc nếu bạn muốn biết chi tiết có thể tham khảo bài viết cách cài CyberLink Youcam.

Download file cài đặt CyberLink Youcam 6 tại đây:  Download

Quá trình cài xong thì nhập key bản quyền và nhập thông tin là có ngay bản quyền phần mềm.

[sociallocker]YSFD2-BWLM9-ZYM3F-ZFQ56-735V3-ME66L[/sociallocker]

Những tính năng chính của CyberLink YouCam:

– Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính:

Những cuộc nói chuyện của bạn với bạn bè và người thân sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ gõ văn bản. Bạn và bạn bè có thể nhìn thấy nhau qua một Video quay chậm độc đáo và chụp lại bất cứ khoảnh khắc nào mà bạn thích. Đây cũng là tính năng thú vị của CyberLink YouCam

– Cung cấp đa dạng các hiệu ứng chụp ảnh và quay phim:

CyberLink YouCam cug cấp hơn 20 biểu tượng thể hiện các cảm xúc khác nhau khi đang chát trực tiếp với bạn bè như vui vẻ, buồn phiền, khóc, ngạc nhiên, yêu thương, hờn giận, tò mò… để bạn chèn trực tiếp vào Video. Phần mềm cũng lưu trữ 9 loại khung hình khác nhau và 9 tùy chọn trong hiệu ứng lọc để bạn lồng vào đoạn phim chát. Bạn cũng có thể thay đổi hình dạng của mình tạo ra những hình ảnh ngộ nghĩnh chia sẻ với bạn bè.

– Xuất đoạn phim quay ra Video:

Tiện ích này hỗ trợ người dùng trích xuất đoạn phim chát ra Video dưới định dạng WMV với các tùy chọn thông số khác nhau tạo ra những đoạn phim độc đáo lưu trữ trên máy tính và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Các file này cũng dễ dàng chia sẻ qua email, chia sẻ trên các mạng xã hội….

– Chỉnh sửa Video xuất ra:

CyberLink Youcam sử dụng công nghệ quay phim hiện đại và tiên tiến đảm bảo chất lượng cho Video và bạn cũng được phép chỉnh sửa các hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, loại bỏ các phần không mong muốn từ Video trược khi xuất ra.

– Cung cấp hiệu ứng Avatar tương tác:

CyberLink Youcam cung cấp sẵn cho bạn một bộ sưu tập Avatar độc đáo để bạn lựa chọn sử dụng trong suốt cuộc trò chuyện. Các Avatar này sẽ thực hiện những chức năng như người thật theo những cách vô cùng sinh động như cười, nháy mắt, lè lưỡi…Bạn cũng có thể tạo một Avatar riêng biệt cho mình

– Hiệu ứng hạt tương tác:

Phần mềm này còn hỗ trợ các hình nền với hiệu ứng hạt sinh động như mưa, tuyết, lá vàng rơi, sao rơi… Bạn tha hồ lựa chọn tạo một khung cảnh lãng mạn cho cuộc trò chuyện đỡ nhàm chán.

– Hiệu ứng đồ vật tương tác:

Ngay trên CyberLink YouCam bạn có thể dễ dàng lồng ảnh cá nhân vào các đồ vật như búp bê, khung ảnh, nhãn chai rượu,… Sau đó tùy nghi di chuyển các đồ vật này trên màn hình với những click và nhấp thả chuột rất dễ dàng mà không phải sử dụng thêm phần mềm nào khác.

– Bảo vệ máy tính:

Dựa vào một khoảng thời gian do người dùng thiết đặt, tiện ích cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát máy tính nếu có người nào đó sử dụng máy tính của bạn mà không được sự cho phép.

– Cập nhật các hiệu ứng từ các trang Web lớn:

Phần mềm này cho phép người dùng tải các hiệu ứng bổ sung từ những Website lưu trữ lớn trên Internet và tích hợp chúng vào bộ sưu tập của chương trình.

Vì bộ phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ sẵn các hiệu ứng đẹp nên có dung lượng khá nặng nên nếu máy bạn chưa có phần mềm idm thì nên cài đặt idm và sử dụng idm để tăng tốc quá trình tải file.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT NỔI BẬT

To Top